Vinhomes Đan Phượng & những con đường huyết mạch

Thảo luận trong 'Đề xuất địa điểm mới' bắt đầu bởi HanhContent, 26/2/20. Trả lời: 0 Xem: 848.

 1. HanhContent
  Vinhomes Đan Phượng đang là dự án được các nhà đầu tư cũng như giới bất động sản đặc biệt quan tâm trong thời gian qua. Tuy giá bán của dự án chưa được công bố chính thức nhưng nhiều khách hàng đã đặt cọc trước. Vinhomes Đan Phượng sở hữu vị trí vàng đắc địa và có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai. Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn đọc về vị trí địa lý và giao thông tới Vinhomes Đan Phượng.

  Vinhomes Đan Phượng toạ lạc ở đâu?
  Vinhomes Đan Phượng có vị trí thuộc 2 xã Liên Trung và Tân Hội, thuộc huyện Đan Phượng. Đây là dự án có vị trí đắc địa phía Tây Bắc thủ đô - khu vực có tốc độ phát triển nhanh chóng: Hệ thống cơ sở hạ tầng được quy hoạch rất hiện đại và đồng bộ. Không chỉ vậy, đây còn là nơi tiếp giáp với nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch. Ví dụ như: Đường vành đai 3.5, Cầu Thượng Cát, đường vành đai 4…

  Bệ phóng “Phượng Hoàng Đỏ” - Tây Thăng Long
  Vinhomes Đan Phượng được UBND thành phố Hà Nội phê duyệt đến năm 2025 sẽ được chính thức lên Quận. Đan Phượng đã và đang cố gắng triển khai để hoàn thành những tiêu chí bắt buộc trước khi lên quận. Trong số đó, đầu tư hạ tầng là một tiêu chí bắt buộc và nền tảng nhất.

  Tây Thăng Long được xem là con đường cần chú trọng nhất. Đây là tuyết đường cấp đô thị và được ví như bệ phóng “Phượng Hoàng Đỏ". Có chiều rộng là 60.5m2 kéo dài từ đường Phạm Văn Đồng (trung tâm thành phố Hà Nội) cho đến trung tâm thị xã Sơn Tây. Tây Thăng Long sẽ kết nối Vinhomes Đan Phượng đến Tây Hồ Tây qua nút giao nối vào đường Ngô Minh Dương hiện hữu. Có thể nói, tuyến đường này là quan trọng và cần thiết nhất quyết định đến việc phát triển kinh tế và các lĩnh vực khác của Đan Phương sau này.

  Khi tuyến đường Tây Thăng Long hoàn thành, từ Phạm Văn Đồng cho đến Vinhomes Đan Phượng chỉ khoảng 8.3km, việc đi lại dễ dàng, thuận tiện và tiết kiệm được nhiều thời gian. Khi đó, các dịch vụ, cửa hàng, chung cư, khu đô thị cũng được mở ra. Có thể nói rằng đường mở ra đến đâu thì sự thịnh vượng, “thăng hoa" sẽ nối theo đến đó. Chính vì thế mà người ta đang xem tuyến đường Tây Thăng Long là tuyến đường mang đến vượng khí cho Đan Phượng.

  Hiện đại, để dễ dàng kiểm soát tiến độ hoàn thành đường cũng như dễ dàng phân biệt, có thể chia tuyến đường Tây Thăng Long này thành 3 đoạn (tính từ Phạm Văn Đồng cho đến dự án Vinhomes Đan Phượng)

  • Đoạn 1: Chiều dài là 3.3 km. Điểm đầu là nút giao với đường Phạm Văn Đồng và điểm cuối là nút giao với đường Văn Tiến Dũng. Đoạn đường này dự kiến sẽ được tiến hành triển khai trong thời gian tới.

  • Đoạn 2: Chiều là dài 2.8km. Điểm đầu là nút giao với đường Văn Tiến Dũng và điểm cuối là nút giao với đường Tây Lựu. Đoạn đường này đang trong thời gian thi công, đã hoàn thành 1 nửa và đang gấp rút hoàn thiện.

  • Đoạn 3: Chiều dài là 2.2km. Điểm đầu là nút giao với đường Tây Tựu và điểm cuối là nút giao với dự án Vinhomes Đan Phượng.
  Tuyến đường 442
  Tuyến đường 442 cũng là tuyến đường được đánh giá là quan trọng trong việc kết nối giao thông giữa các vị trí với nhau. Đây là tuyến đường đã hiện hữu.

  Vị trí từ đường 32 -> Đường 422 -> Vinhomes Đan Phượng
  • Khoảng cách: 11.7km

  • Thời gian di chuyển: 23 phút

  • Đoạn đường 422 là đường nhánh nhỏ. Nó có chiều rộng khoảng 10m. Khoảng cách di chuyển thì gần hơn mặc dù đi qua khu vực có dân cư đông đúc.
  Vị trí từ đường 32 -> Văn Tiến Dũng -> Trung Tựu -> Kỳ Vũ -> Châu Đài -> Đường 422-> Vinhomes Đan Phượng
  • Khoảng cách: 13.3km

  • Thời gian di chuyển: 23 phút

  • Tuyến đường này sẽ đi theo đường lớn Văn Tiến Dũng rộng, kết nối đến Trung Tựu rộng lớn (Trung Tựu là một phần đoạn đường thuộc tuyến đường Tây Thăng Long). Còn các đoạn đường Châu Đài và Kỳ Vũ thì di chuyển khá thuận lợi bởi hầu hết đều đi qua ruộng.
  Vị trí từ Vinhomes Smart City (khu vực Hà Đông, Tây Mỗ) -> đường 70 -> đường 32 -> đường 422 -> Vinhomes Đan Phượng
  • Khoảng cách: 10.9 km

  • Thời gian di chuyển: 22 phút

  • Vinhomes Đan Phượng kết nối với đại dự án Vinhomes Smart City và khu vực Hà Đông, Tây Mỗ, Đại Mỗ qua trục đường 70 hiện đã triển khai mở rộng một số đoạn và sẽ tiếp tục triển khai trong thời gian tới.
  Qua những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ, hy vọng bạn đọc đã có thể hiểu hết được vị trí giao thông thuận lợi cũng như những tiềm năng phát triển của Vinhomes Đan Phượng trong thời gian sắp tới.
   
  Tags:
Đang tải...