Mê Linh Cienco5 – phân khúc bất động sản không thể bỏ lỡ

Thảo luận trong 'Mê Linh và vùng phụ cận' bắt đầu bởi Tiền Phong, 1/1/20. Trả lời: 0 Xem: 1,047.

 1. Tiền Phong
  Bất động sản trục Mê Linh đang trở thành phân khúc được các nhà đầu tư nhắm đến bởi nhiều giá trị mà nó đem lại. Trong đó không thể không kể đến Mê Linh Cienco5 – dự án chinh phục nhà đầu tư ngay từ những bước đầu tìm hiểu nhờ những đặc điểm vượt trội về mặt giá cả cũng như vị trí hay tiện ích.

  phoi-canh.jpg
  Đầu tư vào Mê Linh Cienco5, nhà đầu tư có cơ hội nhận được giá trị sinh lời hiệu quả. Chắc chắn rằng đây cũng là dự án mà nhà đầu tư rất khó tìm thấy bởi mức giá hấp dẫn hàng đầu tại thị trường bất động sản Hà Nội hiện nay.

  Tình hình giá đất nền tại Hà Nội hiện nay

  Sự phát triển nhanh chóng về mặt kinh tế tại các đô thị lớn như Hà Nội đem lại nhiều chuyển biến tích cực cho đời sống của người dân. Tuy nhiên một bất cập dễ dàng nhận thấy nhất đó chính là vấn đề mua đất ở ngày càng trở nên khó khăn với giá cả cực kỳ đắt đỏ.

  ha_tang_ha_noi.jpg

  Để sở hữu một mảnh đất ngay tại các khu đô thị như Hà Nội hiện nay, bạn phải bỏ ra một số tiền rất lớn. Với những ai không có đủ khả năng kinh tế, chấp nhận mua đất với giá rẻ hơn cũng chính là lúc chấp nhận sống tại khu vực ít tiện nghi hơn rất nhiều.

  Với tình hình hiện tại, giá đất tại Hà Nội ngày càng tăng nhanh chóng. Những khu vực được giới chuyên gia đánh giá là có mức giá phù hợp như Láng Hòa Lạc hay Đông Anh cũng không hoàn toàn “rẻ” như nhiều người tưởng tượng. Với mức giá từ 23 – 25 triệu đồng/m2, thậm chí có nơi từ 50 – 60 triệu đồng/m2, sự cạnh tranh trong việc mua bán đất ngày càng diễn ra gay gắt. Nhà đầu tư cũng gặp nhiều khó khăn trong việc sở hữu đất nền.

  Mức giá trên còn phụ thuộc và thay đổi rất nhiều chứ không hề ổn định. Dấu hiệu giá đất tăng nhanh chóng cũng khiến cho nhiều nhà đầu tư gặp trở ngại khi đưa ra quyết định mua đất nền.

  gia_dat_2018.jpg

  (Thống kê giá trung bình năm 2018)​

  Sở hữu bất động sản tại các khu vực trung tâm thành phố quả thật khó khăn, nhất là việc mua đất nền. Nhưng nếu biết cách tìm hiểu và mua đúng phân khúc, nhà đầu tư vẫn có cơ hội mua đất tại vị trí tốt với giá cực kỳ hợp lý. Và Mê Linh Cienco5 chính là dự án như vậy.

  Mức giá đất nền tại các tỉnh lân cận Hà Nội

  Thị trường bất động sản Hà Nội sôi động cũng chính là yếu tố tác động đến những khu vực lân cận như Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Bắc Giang… Hiện nay, hoạt động giao dịch bất động sản của các tỉnh này tăng lên rõ rệt, giá đất nền cũng được đà tăng lên nhanh chóng.

  Nếu so sánh với mức giá của dự án Mê Linh Cienco5 với giá đất tại các khu vực này, bạn sẽ dễ dàng thấy được sự khác biệt trong giá trị đầu tư mà mình có thể nhận được. Chỉ với khoảng 13 – 15 triệu đồng/m2, nhà đầu tư đã có cơ hội sở hữu đất nền tại khu vực có vị trí đắc địa nhất hiện nay tại Hà Nội. Cùng với số tiền đó, nhà đầu tư cũng có thể chọn mua đất nền tại các tỉnh lân cận kể trên, tuy nhiên sự thuận lợi về mặt vị trí, tiện ích đáp ứng cho cuộc sống chắc chắn sẽ không bao giờ có thể so sánh với Mê Linh Cienco5.

  gia_dat_tinh.jpg

  Sẽ có nhiều người thắc mắc về vấn đề này, tuy nhiên nếu là một nhà đầu tư thông minh, bạn sẽ hiểu được rằng giá trị của một sản phẩm bất động sản không chỉ dừng lại ở mức giá cả. Phải xét đến những yếu tố như vị trí, tiện ích nội, ngoại khu thì mới có thể thấy được giá trị đầu tư mà bạn có thể sở hữu khi mua bất cứ sản phẩm bất động sản nào. Va Mê Linh Cienco5 đã chứng minh được điều đó.

  Giá trị đầu tư mà Mê Linh Cienco5 đem lại cho nhà đầu tư

  Đến với dự án Mê Linh Cienco5, nhà đầu tư có thể sở hữu một sản phẩm bất động sản với nhiều ưu điểm vượt trội. Chúng tôi có thể khẳng định rằng đấy là phân khúc rất khó tìm. Hiếm có bất động sản tại khu vực nào có được lợi thế về mặt giá cả cũng như các yếu tố khác như vị trí hay tiện ích.

  Chỉ cần khoảng 1 tỷ đồng, nhà đầu tư đã có thể mua được 100m2 đất nền tại dự án. Điều này được xem là chuyện rất khó để có thể xảy ra ở một thị trường bất động sản nóng sốt như Hà Nội. Rõ ràng, giá đất của thủ đô đang tăng lên chóng mặt và chuyện mua đất với giá rẻ là chuyện “không tưởng”.

  Mê Linh Cienco5 chính là phân khúc bất động sản “hiếm có khó tìm” hiện nay

  Chúng ta có thể làm một phép so sánh đơn giản để biết được việc đầu tư vào Mê Linh Cienco5 là một lựa chọn sáng suốt. Cùng với 1 tỷ đồng, bạn chỉ có thể mua một căn tầm 70m2 và cách xa trung tâm thành phố. Diện tích nhỏ hơn, tiện nghi lại hạn chế, vậy thì chẳng có lý do nào để chúng ta lựa chọn phân khúc này cả đúng không nào?

  Không chỉ có được lợi thế về giá cả, nhà đầu tư chắc chắn sẽ hài lòng hơn về mặt tiện ích cũng như vị trí đắc địa của dự án này. Hai yếu tố này cũng sẽ là tiền đề để nhà đầu tư có thể sinh lời với sản phẩm bất động sản mà mình đã lựa chọn.

  Mê Linh Cienco5 sở hữu vị trí khá thuận lợi đối với cuộc sống của các cư dân. Việc di chuyển của cư dân tại dự án rất dễ dàng bởi giao thông khu vực được kết nối với những con đường rộng và hiện đại nhất. Hơn nữa, khi mà dự án này nằm kề cạnh quốc lộ 23 và vành đai 3 và vành đai 4 của thủ đô sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất trong giao thông, đi lại. Đặc biệt, sự kết nối với đường cao tốc Thăng Long – Nội Bài cũng sẽ là tiền đề để cư dân kết di chuyển đến các khu vực trung tâm thành phố.

  Chính sự thuận lợi về mặt vị trí cũng tạo ra tiền đề để cư dân tại dự án hưởng được những tiện ích ngoại khu tuyệt vời nhất. Di chuyển đến các khu vui chơi, giải trí, trường học không còn là điều gì quá khó khăn với vị trí hiện tại. Vì vậy, với số tiền bỏ ra ở mức hợp lý, mọi cư dân tin tưởng vào Mê Linh Cienco5 đều dễ dàng hưởng trọn những tiện nghi cần thiết nhất cho cuộc sống.

  Có thể khẳng định lại một lần nữa rằng Mê Linh Cienco5 chính là phân khúc bất động sản hấp dẫn chưa từng thấy mà nhà đầu tư nào cũng nên nhanh chóng sở hữu. Vị trí đắc địa, tiện ích hấp dẫn và đặc biệt là giá cả cạnh tranh sẽ là yếu tố thúc đẩy dự án này “hot” hơn nữa trong tương lai.

  Link: https://khudothitienphong.com/cienc...n-co-mot-khong-hai-ma-nha-dau-tu-khong-bo-lo/
   
  Tags:
Đang tải...