Khu đô thị Tiền Phong điểm vàng cho đầu tư dài hạn

Thảo luận trong 'Mê Linh và vùng phụ cận' bắt đầu bởi Làng hoa Tiền Phong, 24/11/19. Trả lời: 2 Xem: 1,204.

 1. Làng hoa Tiền Phong
  Khu đô thị Tiền Phong có nhiều ưu điểm lợi thế cạnh tranh lâu dài với các bất động sản trong và ngoài khu vực Hà Nội. Đầu tư vào các bất động sản ở Tiền Phong thực sự giống như việc kinh doanh “ lúa non là lúa để dành”.


  lang_hoa_tien_phong-bds.jpg

  Khu đô thị Làng Hoa, Tiền Phong​

  SƠ BỘ VỀ CÁC DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ TIỀN PHONG
  Tiền Phong thuộc huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội. Khu vực này tập trung rất nhiều bất động sản. Hiện tại, có đến 20 dự án thuộc địa bàn xã Tiền Phong, trong đó 10 dự án đã được chính phủ phê duyệt và chờ thi công.

  Kể từ khi Hà Nội mở rộng, bất động sản Mê Linh đã trở thành điểm nóng được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. “Bỏ trứng vào giỏ” tại khu vực này giống như đầu tư vào của để dành lâu năm để thu lợi nhuận.

  Không phải là dự án sinh lợi tức thời, khu đô thị Tiền Phong với những dự án dài hạn cho phép các nhà đầu tư để dành nguồn lợi và sử dụng về sau. Các dự án ở đây đều giàu giá trị tiềm năng và có nhiều tiện ích xung quanh hấp dẫn.

  Đôi nét về một số dự án ở Tiền Phong
  ● Khu Đô Thị Hà Phong
  • Chủ đầu tư: công ty cổ phần Hà Phong
  • Tư vấn thiết kế: Công ty Site Architecture
  • Diện tích: 42,8ha
  • Hình thức kinh doanh: nhà biệt thự và nhà liền kề
  • Số căn hộ : 454 biệt thự và 342 nhà liền kề
  ● Khu đô thị Làng hoa Tiền Phong
  • Chủ đầu tư: Công ty CP đầu tư BĐS Prime Land
  • Tổng vốn đầu tư: 920 tỷ
  • Diện tích: 40,4ha
  • Mật độ xây dựng: 80%
  • Hình thức kinh doanh: biệt thự đơn lập, biệt thự đơn lập sang trọng, biệt thự song lập, và chung cư cao tầng
  • Số tầng:tối đa 5 tầng
  • Quy mô dân số: 37.000
  ● Khu đô thị mới Tiền Phong
  • Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Phát triển 18 – Licogi 18 và Công ty CP thương mại Hoàng Vương
  • Diện tích: 156630 m2
  • Địa điểm: giáp đường quy hoạch 48m và quốc lộ 23.
  • Hạng mục công trình: chung cư cao tầng, khu biệt thự song lập, biệt thự đơn lập,nhà liền kề, khu nhà trẻ
  KHU ĐÔ THỊ TIỀN PHONG, KHI LÚA NON LÀ LÚA ĐỂ DÀNH
  Có nhiều lý do nên lựa chọn đầu tư vào bất động sản Tiền Phong. Bài viết này sẽ chia sẻ những giá trị hấp dẫn để tạo nên sức hút của mảnh đất khu vực Mê Linh.


  ban_do_tien_phong.jpg
  Khu đô thị Tiền Phong​  Lợi thế vị trí của khu đô thị Tiền Phong
  Xã Tiền Phong chỉ cách sân bay Nội Bài khoảng 10 cây số. Do đó, các dự án ở khu vực này đều thuận tiện cho dân cư di chuyển. Với sự phát triển của kinh tế, vị trí nổi bật của Tiền Phong chắn chắn sẽ có giá trị bền vững lâu dài.

  Một điểm cộng nữa của khu đô thị Tiền Phong là tuyến đường vành đai 3 nằm cách đó không xa, do đó việc lưu thông vào khu vực trung tâm cũng vô cùng nhanh chóng.

  Ngoài ra, xã Tiền Phong nằm giáp với khu vực Đông Anh nên người dân có thể tiếp cận tiện ích công viên Kim Quy của Sun Group. Được biết, dự án công viên Disneyland này có vốn đầu tư hàng nghìn tỷ đồng và đang được chuẩn bị thi công.

  Một lý do nữa giúp khu đô thị Tiền Phong sẽ trở thành “của để dành dùng lâu năm” là vì khu vực này tiệm cận dự án sắp đang khởi động Vinhomes.

  Lợi thế về giá hấp dẫn
  Bất động sản Tiền Phong có giá thấp hơn nhiều so với mặt bằng chung của các dự án lớn tương đương khác.

  Hiện tại, mức giá cho 1 mét vuông ở khu vực này là 12 đến 15 triệu đồng, trong khi đó, mức giá ở khu vực Đông Anh đã tăng lên đến 50 đến 60 triệu. Có thể nói, sự đầu tư khôn ngoan chắc chắn sẽ sinh lợi khi bạn biết “ lúa non là lúa để dành”.

  Một ví dụ thực tế để chứng minh “của để dành” là báu vật chính là trường hợp của bất động sản khu vực Láng Hòa Lạc. Vào năm 1999, mức giá cho 1 mét vuông chỉ từ 3 đến 5 triệu đồng. Tuy nhiên, con số này tăng đột biến và đỉnh điểm lên đến 55 triệu/m2 năm 2002. Cho đến nay, dù cơn sốt này đã qua đi nhưng mức giá vẫn còn cao.

  Ăn theo thị trường, các khu vực lân cận như Dương Nội, Thanh Oai, Quốc Oai, Thạch Thất cũng rầm rầm tăng giá đất. Các khu vực này ngày càng được đầu tư nhiều dự án như khu đô thị Dương Nội, khu đô thị An Hưng, Geleximco,…Giá nhà đất ở đây cũng đắt đỏ không kém. Mức phí cho 1 căn hộ lên đến vài tỷ đồng, mức giá mỗi mét vuông cũng là vài chục triệu đồng.


  CNC_hoa_la.gif
  Bất động sản Láng Hòa Lạc từng có giá đắt “cắt cổ”.​

  Lợi thế về xu hướng thị trường – đón trước tương lai
  Một khi bất động sản đã trải qua giai đoạn đỉnh điểm thì việc tiếp tục đầu tư không phải là điều nhiều người nghĩ tới. Một số khu vực như Nam An Khánh, Thanh Hà, Vân Canh đều đã qua giai đoạn sốt. Rõ ràng, theo con mắt của nhà đầu tư thì lợi tức nhận được không còn hấp dẫn.

  Với sự phát triển ổn định, giá đất khu đô thị Tiền Phong vẫn luôn tăng dần và không có dấu hiệu đầu cơ. Với khoảng room giá rộng mở và nhiều lợi thế hấp dẫn, bất động sản Tiền Phong rất có tương lai phát triển.

  Bài học đầu cơ từ các ông lớn trong ngành
  Hiện tại, khu vực Tiền Phong chưa bị các ông lớn trong ngành thâu tóm, do đó cơ hội đầu tư còn rộng mở vì mức giá chưa bị đẩy quá xa. Nếu như bài học về Láng Hòa Lạc là đắt giá thì đầu tư sớm là việc làm cần thiết và rất khôn ngoan.

  Thêm một ví dụ thực tế nữa để biết rằng người đi trước là người hưởng lợi. Trước và sau khi Vinhomes Ocean Park khởi động, giá đất ở Gia Lâm tăng đột biến gấp 4 lần. Chỉ trong khoảng thời gian chớp mắt, giá đất tăng cao khiến nhiều người nuối tiếc vì chậm đầu tư. Bài học ở đây là gì? Lúa non là lúa để dành, Tiền Phong nếu không đầu tư nhanh thì lợi tức cũng sẽ vỗ cánh bay xa!

  Có thể kể đến cả trường hợp của Geleximco. Giá đất sau khi Vinhomes Smart City động thổ đã tăng gấp đôi so với trước đó. Trong khi nhiều người cay đắng tiếc nuối thì những cổ đông của VinGroup lại cùng nhâm nhi hưởng thụ lợi nhuận khủng. Bài học đắt giá này dành cho những người muốn đầu tư nhưng còn do dự. Lúa không thể mãi non, lúa “ngon” khi đã về già. Một khi cơ hội đi qua thì không ai có thể lấy lại được.

  Lợi thế về tính thanh khoản
  Với mức thanh khoản cao, chỉ cần chi 1 tỷ là đã có được căn hộ cao cấp nằm ở khu vực hấp dẫn nhất Mê Linh. Trong khi nhiều người còn mảy may do dự thì khu đô thị Tiền Phong vẫn không ngừng…tăng giá. Muốn sở hữu một căn hộ với mức giá như thế ở khu vực trung tâm là điều không tưởng. Người đầu tư khôn ngoan sẽ biết nhận định và đầu tư đúng đường.

  Mức chi phí 1 tỷ là con số không quá lớn. Với tính thanh khoản cao thế này, các nhà đầu tư không cần lo lắng về việc thu hồi vốn và hưởng lợi nhuận. Với mức lương cơ bản, chỉ cần chịu khó tiết kiệm thì bất kì người dân nào cũng có thể có nhà để ở khu vực Mê Linh. Việc mua nhà không quá xa vời khi chỉ cần chi 1 tỷ thôi.  KẾT LUẬN
  Bất động sản khu đô thị Tiền Phong rất hấp dẫn, tính thanh khoản cũng là động lực để đầu tư. Vậy, ai sẽ là người khôn ngoan để sẵn sàng chờ đợi bất động sản sinh lợi? Lúa non là lúa để dành, ai chịu để dành sẽ được lãnh về sau.

  Bài viết được tài trợ, Link: https://khudothitienphong.net/
   
  #1 Làng hoa Tiền Phong, 24/11/19
  Last edited by a moderator: 25/2/20
  Tags:
 2. Làng hoa Tiền Phong
  Doanh nhân Nguyễn Thị Mến: “Người ứng dụng cách mạng 4.0 vào BĐS Mê Linh”

  Nguyễn Thị Mến – Nữ doanh nhân đa tài, giàu đam mê trong lĩnh vực chứng khoán, bất động sản là cuộc hành trình thú vị, không ngừng tìm tòi, sáng tạo để đóng góp những giá trị mới cho cộng đồng. Bản đồ BĐS Mê Linh – Sản phẩm ứng dụng công nghệ 4.0 mà nữ doanh nhân này khởi xướng đã gây ngạc nhiên cho thị trường bất động sản Việt Nam.

  Nỗi trăn trở thôi thúc hành trình hiện thực hóa giấc mơ

  Nguyễn Thị Mến – Nữ doanh nhân mặc dù khá kín tiếng trước truyền thông nhưng có sức ảnh hưởng vô cùng lớn trong lĩnh vực chứng khoán, bất động sản. Yêu thích và đam mê kinh doanh từ nhỏ, cộng thêm suy nghĩ dám “mơ” lớn, Nguyễn Thị Mến luôn nung nấu ý định mang 4.0 vào lĩnh vực bất động sản. Chính nỗi trăn trở này đã thôi thúc, tạo động lực giúp vị doanh nhân này có những bước tiến lớn trong hành trình công nghệ số hóa các sản phẩm bất động sản. Bản đồ bất động sản Mê Linh chính là kết quả của sự đam mê không ngừng học hỏi đã ra đời.

  bandomelinh.png
  Bản đồ Mê Linh​

  Có thể thấy, đây là sản phẩm đón bắt xu hướng cách mạng công nghệ 4.0 với những tính năng cực kỳ thông minh. Bản đồ cho phép khách hàng truy cập và khám phá những chi tiết nhỏ nhất tại dự án bất động sản Mê Linh. Khách hàng chỉ cần trực tiếp kéo, phóng to, thu nhỏ bản đồ đến khu vực mà mình quan tâm. Đặc biệt tọa độ vị trí chuẩn xác, ảnh chụp chân thực sẽ giúp khách hàng có cái nhìn khách quan hơn về dự án bất động sản Mê Linh cũng như khu vực xung quanh dự án đó. Chỉ sau vài giây, những thông tin liên quan đã được hiển thị đầy đủ. Để có được những tính năng ưu việt như trên, doanh nhân Nguyễn Thị Mến đã rất nỗ lực tìm tòi để mang lại những lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng.

  ntm.jpg
  Chân dung nữ doanh nhân tài hoa, giàu tâm huyết trong lĩnh vực chứng khoán, bất động sản - Nguyễn Thị Mến​

  Doanh nhân Nguyễn Thị Mến: “Bản đồ thông minh trao cơ hội cho bất động sản Mê Linh”

  Dự án thì có nhiều và tại khu vực phía Bắc nên có nhiều sự chọn lựa, điều khác biệt gì ở bất động sản Mê Linh khiến Nguyễn Thị Mến chọn sản phẩm này làm thí điểm cho sáng tạo của mình? Trước khi chọn sản phẩm tiềm năng, người doanh nhân đã rất trăn trở. Sau khi tìm hiểu, chị Mến nhận thấy bất động sản Mê Linh là sản phẩm rất tiềm năng và tự tin “Đây sẽ là nơi giúp chị hiện thực hóa thành công giấc mơ mang 4.0 vào bất động sản”. Theo chị, ở thời điểm hiện tại có nhiều lý do để chọn bất động sản Mê Linh làm sản phẩm ứng dụng công nghệ số.

  Thứ nhất, Mê Linh hiện là một trong những vùng kinh tế trọng điểm của khu vực phía Bắc, vùng đất đang có sự chuyển mình vô cùng mạnh mẽ. Đặc biệt, trong bối cảnh quỹ đất tại Hà Nội ngày càng hạn hẹp nên bất động sản Mê Linh càng trở thành mảnh “đất vàng” trong mắt các nhà đầu tư. Thực tế cho thấy, Mê Linh không nằm ngoài làn sóng đầu tư đang bùng nổ mạnh. Thậm chí giao dịch vô cùng sôi động khi Hà Nội đang không ngừng thay da đổi thịt từng ngày. Trong số các sản phẩm bất động sản hấp dẫn tại Mê Linh, dự án khu Đô Thị Tiền Phong dường như đang trở thành nơi đến ở, chốn mong về của mọi khách hàng thông thái.

  Thứ hai, có nhiều lý do để tin rằng khu đô thị Tiền Phong sẽ là thỏi nam châm hút khách trong thời gian sắp tới. Tất nhiên, dự án này sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội như uy tín chủ đầu tư, cảnh quan đặc sắc, vị trí đắc địa, tính thanh khoản cao, giá bán hấp dẫn, chất lượng xây dựng cao, pháp lý rõ ràng, hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng, hệ thống tiện ích hiện đại cùng môi trường sống chuẩn xanh, thuần khiết…“Bỏ trứng vào giỏ” ở khu vực này chắc chắn sẽ có giá trị bền vững lâu dài. Nhiều chuyên gia nhận định đầu tư vào bất động sản Mê Linh cũng giống như việc kinh doanh “lúa non là lúa để dành”. Vậy, nếu là người đầu tư khôn ngoan chắc chắn sẽ chủ động nắm lấy cơ hội để chờ đợi bất động sản sinh lợi.

  Những yếu tố “cốt lõi” trên đã hợp thành nguyên nhân khiến Mê Linh trở thành dự án ăn khách bậc nhất Hà Nội vào thời điểm này. Tất cả khách hàng, nhà đầu tư thông thái đều nhìn thấy những điểm sáng ở Mê Linh. Họ sẵn sàng chịu để dành lúa non để được lãnh về sau. Do vậy, việc Nguyễn Thị Mến chọn dự án hội tụ nhiều yếu tố vượt trội để thí điểm bản đồ thông minh cũng là điều không khó hiểu.

  Doanh nhân Nguyễn Thị Mến theo đuổi mục tiêu tạo ra những giá trị thiết thực cho cộng đồng, để có thể ứng dụng công nghệ số vào lĩnh vực bất động sản và tạo ra rất nhiều lợi ích cho khách hàng, nhà đầu tư. Bản đồ Mê Linh là sản phẩm thông minh thể hiện sự đột phá trong tư duy kinh doanh, bắt kịp xu hướng thời 4.0.
   
Đang tải...