Khu đô thị Tiền Phong – Khi lúa non là lúa để dành

Thảo luận trong 'Mê Linh và vùng phụ cận' bắt đầu bởi Tiền Phong, 13/11/19. Trả lời: 1 Xem: 1,158.

 1. Tiền Phong
  Là một nhà đầu tư bất động sản thông minh, việc chớp lấy thời cơ chính là điều vô cùng cần thiết. Nắm bắt lấy cơ hội đầu tư chính là cách giúp bạn đạt được mục đích ở hiện tại cũng như mở ra hướng đi đúng đắn và dễ phát triển hơn trong tương lai. Trong thị trường bất động sản Hà Nội hiện nay, khu đô thị Tiền Phong chính là cơ hội mà nhà đầu tư nào cũng cần phải nắm lấy.

  Đầu tư vào khu đô thị Tiền Phong vì sao lại được giới chuyên gia đánh giá cao đến vậy? Liệu giá trị đầu tư mà dự án này đem lại lớn đến mức nào? Tất cả sẽ có câu trả lời trong bài viết sau đây!

  Vị trí đắc địa hàng đầu của khu đô thị Tiền Phong
  Vị trí dự án chính là yếu tố được nhà đầu tư quan tâm hàng đầu. Nếu như một dự án có vị trí đắc địa, đó sẽ là điều giúp cho giá trị của dự án này ngày càng tăng cao. Điều này đồng nghĩa với việc giá trị đầu tư mà khách hàng nhận được từ dự án là cực kỳ lớn.


  tien_phong_anh_tam.jpg

  Khu đô thị Tiền Phong có vị trí cực kỳ thuận lợi

  Khu đô thị Tiền Phong chính là dự án sở hữu vị trí đắc địa hàng đầu tại thủ đô Hà Nội hiện nay. Những lợi thế về mặt vị trí của dự án này có thể kể ra hàng loạt như sau:

  - Nằm ngay cạnh đường Bắc Thăng Long – Nội Bài nối liền vành đai 3 giúp cư dân ở đây dễ dàng trong việc di chuyển đến khu vực trung tâm thành phố.

  - Tiệm cận sân bay Nội Bài: Sân bay Nội Bài chính là đầu mối giao thông trong nước và quốc tế của thủ đô. Vì vậy việc nằm ngay cạnh sân bay chính là yếu tố nâng cao giá trị cho khu đô thị Tiền Phong.

  - Cư dân dễ dàng sử dụng những tiện ích của khu vực Đông Anh như công viên Kim Quy hay những “siêu dự án” trong tương lai như Vinhome Đan Phượng, Trung tâm Hội chợ triển lãm quốc gia, công viên Disneyland… đều rất triển vọng.

  Có thể thấy, vị trí đắc địa giúp cho cư dân tại dự án dễ dàng hưởng được những tiện ích tốt nhất của khu vực và các vùng lân cận. Việc di chuyển, đi lại đến các vùng khác của thành phố cũng cực kỳ dễ dàng với hệ thống giao thông thuận lợi. Với những ưu điểm đó, nhà đầu tư có cơ sở để tin rằng giá trị mà mình nhận được từ dự án này là không hề nhỏ.

  Sản phẩm tại khu đô thị Tiền Phong có giá cả cạnh tranh
  Vấn đề mà các nhà đầu tư cũng quan tâm khá nhiều trước khi quyết định đầu tư bất động sản chính là giá cả. May mắn thay, khu đô thị Tiền Phong chính là dự án có được lợi thế về mặt giá cả, tạo điều kiện tối đa cho nhà đầu tư trong quá trình giao dịch.

  Với giá khoảng 12 – 15 triệu đồng/m2, khu đô thị Tiền Phong chính là dự án có mức giá rất thấp so với những khu vực cùng bán kính vào trung tâm thành phố. Hơn nữa, với những lợi thế về mặt vị trí cũng như tiện ích mà dự án này sở hữu thì đây thực sự là một mức giá quá hời.


  gia_tien_phong.jpg
  Giá cả cạnh tranh chính là lợi thế của dự án khu đô thị Tiền Phong
  Có thể làm một phép so sánh nhỏ sau đây để thấy được mức giá của khu đô thị Tiền Phong là xứng đáng để bạn lựa chọn đầu tư. Tại vị trí tương đương của khu vực Đông Anh, mức giá của nhiều dự án từ 50 – 60 triệu đồng/m2. Xa hơn là khu vực Láng Hòa Lạc cũng có giá đất tăng nhanh chóng với giá hiện tại từ 23 – 25 triệu đồng/m2.

  Tương đương về mặt vị trí nhưng giá đất tại khu đô thị Tiền Phong chỉ bằng ½, thậm chí là 1/3 so với những nơi khác. Quả thực điều này sẽ giúp cho nhà đầu tư không phải đắn đo suy nghĩ quá nhiều trong việc đưa ra quyết định đầu tư nữa rồi.

  Giá đất tại khu đô thị Tiền Phong có lợi thế về xu hướng thị trường
  Có thể thấy rằng giá đất tại khu vực này có mức tăng ổn định và tự nhiên. Nhà đầu tư không cần lo lắng về vấn đề sốt ảo như những khu vực khác. Thêm vào đó là việc các tập đoàn lớn chưa tham gia đầu tư vào khu vực này nên giá đất chưa đẩy lên cao và thủ tục mua bán đất cũng cực kỳ dễ dàng. Đây chính là điều kiện thích hợp để bạn sở hữu đất tại khu đô thị Tiền Phong và chờ đợi cơ hội lớn mở ra trong tương lai.

  Việc giá đất không bị thổi phồng cũng chứng minh được đây chính là dự án “an toàn” để nhà đầu tư yên tâm hơn với quyết định của mình. Còn nhớ câu chuyện giá nhà đất tăng chóng mặt trước những dự án lớn như Vinhome Ocean Park hay Vinhome Smartcity rồi sau đó “bong bóng nhà đất” vỡ tan tành khiến cho nhà đầu tư điêu đứng. Đây không chỉ là bài học mà còn là hồi chuông cảnh tỉnh cho những nhà đầu tư tin vào mức giá vốn dĩ đã bị đội lên nhiều lần. Vì vậy, đầu tư an toàn nhất vẫn chính là lựa chọn một dự án có mức giá ổn định và tăng tự nhiên như khu đô thị Tiền Phong.

  Nhà đầu tư chọn khu đô thị Tiền Phong có lợi thế về tính thanh khoản
  Như đã đề cập ở đầu bài viết, một nhà đầu tư thông minh không thể bỏ lỡ cơ hội của mình khi thị trường mở ra. Việc đầu tư vào khu đô thị Tiền Phong để có được lợi thế về tính thanh khoản chính là cơ hội mà nhà đầu tư cần chớp lấy.


  thanh_khoan_tien_phong.jpg
  Lợi thế về tính thanh khoản giúp nhà đầu tư yên tâm hơn khi lựa chọn dự án khu đô thị Tiền Phong

  Với hơn 1 tỷ đồng, nhà đầu tư có thể mua được 100m2 đất ngay tại thủ đô. Đây được xem là như chuyện “vô tiền khoáng hậu” bởi đây chính là mức giá không tưởng trong một thị trường bất động sản nóng sốt như vậy. Với số tiền cực kỳ phù hợp đó, cơ hội mở ra cho nhà đầu tư cũng nhiều hơn bởi nhiều người dân hiện nay có đủ khả năng để chấp nhận mức giá đó. Nhờ vậy mà nhà đầu tư cũng dễ dàng bán lại để lấy lãi hoặc đầu tư vào mục đích khác mà vẫn giữ được khả năng thanh khoản của nhà đất tại khu đô thị. Rõ ràng việc lo sợ mất giá hoặc không bán được trong trường hợp này là rất khó. Bởi vì một sản phẩm rẻ lại có nhiều ưu điểm vượt trội thì cho dù nó là nhà đất hay chỉ là 1 cái bánh vẫn dễ dàng bán được và giữ nguyên vẹn tính thanh khoản cao của mình.

  Với những ưu điểm trên, bạn đã hiểu được vì sao chúng tôi gọi việc đầu tư vào dự án khu đô thị Tiền Phong chính là “của để dành” chưa. Bởi vì đây chính là sự đầu tư rất thông minh ở hiện tại và trong tương lai nó chắc chắn sẽ tạo ra những giá trị vượt ngoài mong đợi của khách hàng. Điều này cũng cực kỳ dễ hiểu đúng không nào?

  Với những ưu thế có được, nhà đầu tư có thể yên tâm khi quyết định tìm hiểu và đầu tư vào khu đô thị Tiền Phong. Thậm chí nếu đủ khả năng, hãy tích cóp cho mình thật nhiều “của để dành” như vậy. Bởi vì trong tương lai không xa, giá trị đầu tư mà bạn nhận được sẽ là cực kỳ lớn khi mà khu đô thị Tiền Phong tạo được tiếng vang cũng như khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bất động sản.

  Bài viết được tài trợ, Link: https://khudothitienphong.com/
   
  #1 Tiền Phong, 13/11/19
  Last edited by a moderator: 25/2/20
  Tags:
 2. Tiền Phong

  (Bản đồ khu vực Tiền Phong - Mê Linh)
   
Đang tải...