Khu đô thị Dương Nội – Khu đô thị mang tầm nhìn chiến lược

Thảo luận trong 'Phía tây Hà Nội' bắt đầu bởi Dương nội, 1/10/19. Trả lời: 0 Xem: 1,131.

 1. Dương nội
  Khu đô thị Dương Nội, nằm trên đường Lê Văn Lương kéo dài, xã Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội, là một khu đô thị mang tầm nhìn chiến lược với mục đích và phong cách xây dựng theo xu thế toàn cầu: “Khu đô thị sử dụng năng lượng tái tạo”, “Khu đô thị sinh thái” tạo ra môi trường sống trong lành tuyệt đối cho cư dân. Khu đô thị nằm trong định hướng phát triển bền vững, trở thành một Khu đô thị kiểu mẫu nơi phía Tây thủ đô. Chủ đầu tư là tập đoàn Nam Cường tập trung giải quyết những nhu cầu thiết thực của cộng đồng dân sinh về một môi trường sống với đầy đủ các hạng mục cảnh quan, công trình xã hội bên cạnh nhà ở thương mại, hướng tới 3 giá trị cốt lõi là: Sinh thái hài hòa - Giáo dục toàn diện - Thương mại phát triển.

  phoicanhduongnoi.jpg

  (Phối cảnh toàn khu – Khu Đô thị Dương Nội)

  Cơ sở pháp lý của việc xây dựng khu đô thị Dương nội

  Nhằm triển khai thực hiện tiến trình phát triển chung của Thành phố Hà Đông đến năm 2020 cũng như khớp nối với quy hoạch vùng Thủ đô, ngày 14/12/2007 Uỷ ban Nhân dân tỉnh Hà Tây đã có Quyết định số 2436/QĐ-UBND về việc phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2000 trục đô thị phía Bắc thành phố Hà Đông, tỉnh Hà Tây với mục tiêu tạo lập trục đô thị mới hiện đại đồng bộ phía Bắc thành phố Hà Đông và liên thông với thủ đô Hà Nội.

  Bên cạnh đó việc quy hoạch tổng mặt bằng sử dụng đất gồm các mục tiêu: Xác định chức năng sử dụng đất cho các khu đất kèm theo các chỉ tiêu quy hoạch kiến trúc cụ thể cho từng ô đất, đề xuất giải pháp tổ chức không gian kiến trúc cảnh quan và hệ thống hạ tầng kỹ thuật trong khu vực, đồng bộ, hiện đại phù hợp Quy chuẩn Xây dựng Việt Nam, Tiêu chuẩn thiết kế chuyên ngành và các quy định hiện hành có liên quan đảm bảo gắn kết, hài hòa với các tuyến đường và các dự án đầu tư lân cận (Khu đô thị mới Dương Nội, Khu nhà ở Dương Nội, Khu đất dịch vụ thôn La Dương, La Nội, Khu đất ơ dân cư LK16, LK17, LK18A, LK18B...).

  Quy hoạch hệ thống hạ tầng kỹ thuật sẽ được nghiên cứu khớp nối đồng bộ với hệ thống hạ tầng kỹ thuật khu vực trên cơ sở tính toán các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật theo Quy chuẩn xây dựng Việt Nam, Tiêu chuẩn thiết kế chuyên ngành và đồ án Quy hoạch phân khu đô thị S4. Đề xuất các Quy định quản lý theo đồ án quy hoạch chi tiết làm cơ sở để Chủ đầu tư lập dự án đầu tư xây dựng theo quy định và là cơ sở pháp lý để các cơ quan, chính quyền địa phương quản lý xây dựng theo quy hoạch.

  Vị trí chiến lược

  Khu đô thị mới Dương Nội nằm trên tuyến đường Lê Văn Lương kéo dài, xã Dương Nội, quận Hà Đông Hà Nội. Một quận quy tụ những điều kiện về kinh tế, chính trị xã hội của thành phố. Nơi đây, tiếp giáp và có hệ thống hạ tầng khớp nối với hạ tầng của huyện Từ Liêm, Hà Nội, khu vực có tốc độ đô thị hoá nhanh nhất của thủ đô Hà Nội với nhiều công trình qui mô lớn như Trung tâm hội nghị Quốc gia, Trung tâm thể thao quốc gia, các cao ốc khách sạn 5 sao, siêu thị Big C ....

  Liền kề với khu đô thị Dương nội về phía Bắc là quần thể khu Thương mại - Du lịch - Văn hoá và đô thị mới phía Tây TP Hà Nội đang được UBND TP Hà Nội qui hoạch với qui mô gần 1.000 ha. Chạy dọc theo hướng Tây-Bắc là trục cảnh quan liên kết các khu chức năng bao gồm quảng trường rộng 65 ha kéo dài trung tâm triển lãm quốc gia tới công viên phía bắc TP Hà Đông, dọc 2 bên quảng trường là các cao ốc, các công trình tiện ích như văn phòng siêu thị, ngân hàng.......

  Cụ thể các khu vực tiếp giáp với khu đô thị Dương Nội

  - Phía Bắc: Khớp nối hạ tầng với khu Thương mại- Du lịch-Văn hoá và đô thị mới phía Tây TP Hà Nội với qui mô gần 1.000 ha (Từ Liêm- Hà Nội)

  - Phía Tây Nam: tiếp giáp các khu đô thị mới hiện hữu (Văn khê, tái định cư Dương nội)

  - Phía Đông Nam: giáp đường Lê Văn Lương kéo dài ( trục đường Láng Hạ kéo dài nối với khu vực trung tâm Hà Nội)  (Vị trí chiến lược của khu đô thị Dương Nội)

  Nơi đây còn sở hữu hệ thống giao thông liên hoàn:

  - Khu đô thị mới Dương Nội nằm trong chuỗi các đô thị thuộc dự án trục đô thị phía Bắc thành phố Hà Đông (đường Lê Văn Lương kéo dài) với chiều dài 5,7km, mặt cắt ngang 40m đi qua khu ĐTM Phùng khoang, Dương nội, cắt đường Lê Trọng Tấn nối với đường vành đai 4. Tuyến đường này với tiêu chuẩn là đường phố chính đô thị, sẽ trở thành một đại lộ chính của Thành phố Hà Đông kết nối với Thủ đô Hà Nội nhằm hỗ trợ cho đường Quốc lộ 6 hiện nay đã quá tải, đồng thời phát triển toàn diện khu vực đô thị phía Bắc thành phố Hà Đông.

  - Song song với đường Lê Văn Lương kéo dài là 2 trục đường chính chạy dọc 2 bên Quảng trường kéo dài từ trung tâm triển lãm quốc gia cắt đường Lê Trọng Tấn nối với đường Vành đai 4 cùng với quảng trường tạo thành trục cảnh quan để liên kết các khu chức năng trong khu đô thị và đón hướng mở từ thủ đô Hà Nội. Đường rộng 40m gồm 2 dải xe chạy, mỗi dải rộng 11,5m, dải phân cách rộng 3m, vỉa hè mỗi bên 7m.

  - Đường liên khu vực rộng từ 27 – 40m gồm 2 dải xe chạy, mỗi dải rộng từ 7,5 – 11,5m, dải phân cách rộng từ 0 – 5m, vỉa hè mỗi bên 6m.

  - Đường phố khu vực rộng từ 22 – 54m gồm 2 dải xe chạy, mỗi dải rộng từ 5 – 20m, dải phân cách rộng từ 3 – 16m, vỉa hè mỗi bên từ 3 – 10m.

  Với vị trí đắc địa cùng với hệ thống giao thông liên hoàn kết hợp nhiểu tiện ích như vậy, khu đô thị Dương Nội đang là tâm điểm của thị trường bất động sản thành phố cũng như là khu đô thị đắt giá và có vị thế cao trong hàng loạt các chuỗi khu đô thị mới tính đến thời điểm hiện tại.  (Bản đồ liên kết vùng – khu đô thị Dương Nội)


  Quy mô dự án khu đô thị Dương Nội.

  Khu đô thị Dương Nội được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Nam Cường. Khởi công vào năm 2008 với mức đầu tư 7642 tỉ đồng (Con số đầu tư khủng)

  Tổng diện tích qui hoạch: 197,3 ha

  - Quy mô dân số: 2,5 – 3 vạn người

  Tỷ lệ sử dụng đất

  - Diện tích nhà ở : 30.6%

  - Đất giao thông : 25.3%

  - Đất cây xanh, công viên : 27.2%

  - Đất thương mại – văn phòng : 7.1%

  - Đất trường học, nhà trẻ, bệnh viện : 9.7%

  Ngoài ra còn có các khu chức năng chính , Tổ hợp dịch vụ, khách sạn, văn phòng và nhà ở.

  Cụ thể:

  - Diện tích khu đất : 4.5 ha

  - Mật độ xây dựng : 30%

  - Tầng cao trung bình : 20 tầng.

  - Khách sạn 5 sao cao 13 tầng với 501 phòng ngủ cao cấp và đầy đủ các dịch vụ tiện nghi

  - Khu nhà ở cao 15 tầng với 200 căn hộ cao cấp diện tích từ 90 m2 đến 250 m2

  - Tòa nhà văn phòng tiêu chuẩn quốc tế cao 27 tầng.


  sodophankhuduongnoi.jpg
  (Sơ đồ phân khu – Khu đô thị Dương Nội)

  Điểm nhấn trong quy hoạch cảnh quan khu đô thị Dương Nội

  Nhắc tới khu đô thị Dương Nội, ta không thể không nhắc tới trái tim của khu đô thị, đó chính là Hồ Điều Hòa, và công viên giải trí thiên văn học đầu tiên ở Việt Nam

  Công viên Hồ điều hòa Bách Hợp thủy

  Hồ điều hòa là một tiện ích mà rất ít chủ đẩu tư có thể đầu tư được bởi kinh phí xây dựng Hồ điều hòa là rất lớn, hồ điều hòa có tác dụng sinh thái giúp cho khu đô thị trở nên trong lành tuyệt đối, lọai bỏ các tạp chất nguy hại ngoài môi trường, điều hòa nhiệt độ, cân bằng sức khỏe cho cư dân, Hồ điều hòa còn góp phần tạo nên cảnh quan của toàn khu đô thị, cũng như các khu vực lâ cận. Ngoài những tác dụng về mặt cảnh quan, Hồ điều hòa còn có tác dụng về phong thủy. “ Kim , mộc, thủy, hỏa, thổ” là năm yếu tố tồn tại mặc định trong thuyết đạo giáo của người Phương Đông. Hồ điều hòa chính là yếu tố “ Thủy” giúp cho cuộc sống của cư dân trở nên thịnh vượng, an lành.

  Khu đô thị Dương Nội sở hữu Hồ điều hòa rộng lớn, được chủ đầu tư chú trọng xây dựng.

  Công viên cảnh quan Hồ điều hòa Bách Hợp Thủy nằm tại khu A, lô CX 05, là vị trí trung tâm trong Khu đô thị mới Dương Nội (có tổng diện tích 197 ha)

  Công viên Hồ điều hòa Bách Hợp Thủy có tổng diện tích 12,1 ha, trong đó diện tích mặt hồ hơn 5,5 ha và diện tích cảnh quan xung quanh hơn 6,5 ha. Tổng mức đầu tư dự án gần 200 tỷ đồng.


  congviendieuhoa.jpg
  (Sơ đồ phân khu – Khu công Viên hồ điều hòa Bách hợp thủy)


  phoicanhhodieuhoa.png
  (Phối cảnh khu công viên với diện tích hồ điều hòa rộng lớn)


  1gochodieuhoa.jpg
  (Phối cảnh 1 góc công viên hồ điều hòa bách hợp thủy)

  Đây là công trình được triển khai đầu tư và xây dựng ý tưởng, cảnh quan, tiện ích đa dạng và hiện đại, được tư vấn thiết kế bởi chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế.

  Điều đặc biệt trong thiết kế công viên hồ điều hòa Bách hợp thủy chính là tạo ra một công viên giải trí thiên văn học có một không hai ở Việt Nam.

  Công viên giải trí chủ đề Thiên Văn học được tập đoàn Nam Cường phối hợp với các chuyên gia thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam kiến tạo. Với trung tâm hồ Bách Hợp Thủy cùng diện tích mặt nước hơn 6 ha là trái tim xanh trong lòng khu đô thị, công viên sẽ tái hiện quá trình hình thành vũ trụ, hệ mặt trời, các chòm sao một cách sinh động, thú vị.

  Thông qua các mô hình kiến trúc, hệ thống kính thiên văn quan trắc bầu trời, mô hình vui chơi cho trẻ em, các kiến thức cơ bản về thiên văn như vụ nổ lớn, các thiên hà, các vì sao, hệ Măt trời và các hành tinh được thể hiện một cách sống động nhất. Đây là một trong số ít công viên hồ lớn nhất khu vực Tây Nam Hà Nội vừa được thiết kế trong khuôn viên xanh lý tưởng dành cho các hoạt động vui chơi, giải trí, vừa có không gian thoáng rộng giúpcư dân, nhà nghiên cứu khoa học, học sinh, sinh viên và du khách có thể khám phá, trải nghiệm những bí ẩn của vũ trụ...


  congvienthienvanhoc.png
  (Phối cảnh khu công viên được thiết kế theo thiên văn học lần đầu tiên ở Việt Nam)

  Tiếp theo công viên Hồ điều hòa Bách Hợp Thủy, Nam Cường cũng triển khai Công viên Âm nhạc Hồ khu D và Khu sinh vật cảnh nằm ở phía Nam khu đô thị mới Dương Nội có tổng diện tích 5,9 ha thuộc các lô SVC-01, SVC-02, SVC-03. Đây là công trình được đầu tư xây dựng nhằm tạo nên điểm nhấn, khai thác tối đa vẻ đẹp tự nhiên sẵn có, vừa tạo ra lợi thế về cảnh quan, sinh thái.

  Công viên Âm nhạc được thiết kế sáng tạo, lấy cảm hứng từ âm nhạc với cách sắp xếp tương tự như những nốt nhạc trên cây đàn Ghita, vừa dễ dàng tiếp cận thiên nhiên với không gian đóng mở linh hoạt vừa góp phần tối đa công năng sử dụng. Đi kèm đó là những trang thiết bị, tiện ích hiện đại phù hợp với mọi hoạt động vui chơi, giải trí, thể thao trong nhà hay ngoài trời.

  Công viên Hồ điều hòa Bách Hợp Thủy là trung tâm của KĐT Dương Nội, hướng đến giá trị sinh thái, nhân văn và phát triển bền vững trong lòng Khu đô thị nói riêng và toàn khu vực Tây Nam Hà Nội nói chung.

  Thiết kế nhà ở trong các dự án của khu đô thị Dương Nội

  Khu đô thị mới Dương Nội là một dự án được tập trung đầu tư với hạ tầng cơ sở và kỹ thuật đồng bộ với nhiều công trình phục vụ dân sinh như: Trường học, bệnh viện quốc tê, trung tâm thương mại, công viên cây xanh... Ngoài ra với quy hoạch quỹ đất rộng lớn của khu đô thị loại I, khu đô thị Dương Nội còn sở hữu rất nhiều loại hình nhà ở đa dạng như: Nhà liền kề, biệt thự, căn hộ chung cư... hứa hẹn sẽ đem đến sự hài lòng cho tất cả các khách hàng lựa chọn sinh sống và làm việc tại đây.

  Khu đô thị Dương Nội có rất nhiều các dự án nhà ở trực thuộc tạo nên một khu đô thị đa dạng, phong phú bởi các loại hình đầu tư.

  - Nhà cao tầng

  · Dự án tổ hợp thương mại và dịch vụ nhà ở cao cấp Anland

  Tổng diện tích đất dự án: 7,059 m2

  Quy mô: 2 tòa nhà với 534 căn hộ cao cấp cao 25 tầng nổi và 2 tầng hầm, 2 tầng thương mại dịch vụ sang trọng

  Mật độ xây dựng: 35%


  anland1.jpg
  (Phối cảnh tòa chung cư dự án Anland ComPlex)

  Anland Complex xây dựng trên khu đất có tổng diện tích hơn 7.000 m2 với mật độ xây dựng chỉchiếm 35%, diện tích còn lại được dành cho khuôn viên cho cây xanh, cảnh quan và tiện ích công cộng. Tổ hợp Anland Complex bao gồm 2 tòa nhà cao 25 tầng, mặt bằng mỗi tầng bao gồm 12 căn hộ, diện tích từ 54m2 đến 91m2 và được bố trí 4 thang máy tốc độ cao, 2 tầng hầm sử dụng làm phòng kỹ thuật và đậu xe.

  Mỗi căn hộ Anland Complex được thiết kế thông minh, đón nắng, gió tự nhiên, tầm nhìn rộng hướng ra công viên thoáng đãng, trong lành. Đặc biệt, các căn hộ đều được trang bị bằng các vật tư, thiết bị cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu như: Hệ thống cửa Porta cao cấp Ba Lan, hệ thống sen vòi Italia, hệ thống bếp từ Teka Tây Ban Nha,… Một số vật tư, thiết bị có nguồn gốc được nhập khẩu từ châu Á như: Sàn gỗ chịu nước Inova Malaysia, điều hòa hai chiều Daikin, Misubishi Nhật Bản, khóa vân tay điện tử Lockhome Hàn Quốc, thiết bị vệ sinh Toto Nhật Bản…


  anland2.png
  (Thiết kế một căn hộ chung cư Anland Complex)

  Bên cạnh đó, hệ thống bể bơi bốn mùa tại tầng 3 của tòa nhà cùng với Khu tập Gym, võ thuật, trung tâm khiêu vũ, yoga, café sách… giúp cho cư dân Anland Complex được trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp ngay trong không gian sống của mình.


  anland3.jpg
  (Dự Án Anland complex tích hợp rất nhiều loại hình tiện ích, mang lại cho bạn một cuộc sống trong mơ)

  · Dự án tổ hợp chung cư The Spark Lê Văn Lương – Khu đô thị Dương Nội

  Tổ hợp chung cư The Sparks Lê Văn Lương được thiết kế bởi liên danh thiết kế Australia – Việt Nam PST Ltd, gồm 14 tòa nhà chia thành 2 cụm CT7 có diện tích 36.195 m2 với 10 đơn nguyên và CT8 có diện tích 16.484m2 với 4 đơn nguyên, tổng mức đầu tư lên đến gần 2.000 tỷ đồng.

  Dự án tổ hợp chung cư The Sparks Lê Văn Lương đã được Tập đoàn Nam Cường xây dựng ngay từ khi thực hiện quy hoạch tổng thể dự án ĐTM Dương Nội nhằm phục vụ phân khúc khách hàng có nhu cầu căn hộ có giá thấp hơn 1 tỷ đồng.

  Căn hộ tại The Sparks Lê Văn Lương có các diện tích rất phù hợp với những gia đình trẻ, mới lập nghiệp: 56m2 , 60m2 ,65m2 … Khi đưa ra thị trường loại căn hộ này Tập đoàn Nam Cường đã cân đối trên cả khía cạnh kinh doanh và khía cạnh xã hội. Trong nhịp sống hiện đại, các gia đình trẻ – gia đình hạt nhân vốn sử dụng đáng kể quỹ thời gian cho công việc ngoài xã hội, thực tế thì họ chỉ gặp nhau vào thời gian ngắn ngủi buổi tối và ngày cuối tuần, vì vậy căn hộ diện tích 56m2, 60m2 hoàn toàn có thể phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của họ trong giới hạn mức thu nhập vừa phải. Mặt khác, các gia đình sống trong căn hộ 56m2 với 2 phòng ngủ sẽ được bù đắp bằng việc thiết kế các khu vực. Đặc biệt các căn hộ có diện tích lớn hơn 80m2 đều có chỗ để ô tô; tất cả các căn hộ đều có tối thiểu 2 chỗ để xe máy.


  thesparks1.jpg
  (Dự án chung cư The Sparks nằm ở phía bên tay trái cổng chào khu đô thị Dương Nội)


  the sparks2.jpg
  (Ảnh thực tế chung cư The Spark khu đô thị Dương Nội)


  thespark3.jpg
  (Thiết kế một căn hộ chung cư – Dự Án the Sparks – Khu đô thị Dương Nội)

  Tổ hợp chung cư The Sparks Lê Văn Lương chính thức được bàn giao đưa vào sử dụng năm 2013.

  - Biệt thự - nhà ở thấp tầng

  · Dự Án Tây đô Villas

  Tây đô Villas nằm trong khuôn viên của khu đô thị Dương Nội có tổng diện tích là 109.9ha, trong đó tổng diện tích của khuôn viên 1959 căn biệt thự là 91.9ha với mật độ xây dựng 60%.

  Các căn biệt thự có diện tích từ 170m2 đến hơn 300m2, tạo nên một phong cách đô thị đẳng cấp trong số các khu đô thị mới tại Hà Nội.

  Toạ lạc tại trung tâm của khu đô thị mới Dương Nội, khu Tây Đô Villas với các biệt thự đuợc phân bố hài hoà thể hiện phong cách hiện đại, hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đảm bảo tiêu chí của khu đô thị loại 1.

  Biệt thự Dự án Tây Đô Villas gồm : Biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự nhà vườn.

  - Khu biệt thự cao cấp qui hoạch trên diện tích 35 ha. Quần thể biệt thự với diện tích các biệt thự từ 200m2 –1000 m2, được thiết kế hiện đại theo phong cách châu âu với tuyến phố đi bộ và tối đa hóa bề mặt tiếp xúc với ánh sáng và cảnh quan thiên nhiên, tỷ lệ xây dựng 60%.


  bietthu1.jpg
  (Mẫu nhà biệt thự cao cấp – Khu đô thị Dương Nội)

  - Khu biệt thự song lập được qui hoạch trên diện tích 13 ha với diện tích các biệt thự từ 150 – 250 m2, tỷ lệ xây dựng 70%. Thiết kế và xây dựng đồng bộ, ưu tiên tối đa đến cảnh quan và môi trường sống, cùng với sự đồng bộ của các công trình tiện ích trong khu vực sẽ mang đến khu đô thị nói riêng và TP Hà đông nói chung một phong cách sống mới.


  bietthu2.jpg
  (Phối cảnh biệt sự song lập – Dự Án Tây Đô Villas)​

  - Khu biệt thự liền kề nhà vườn toạ lạc tại vị trí trung tâm khu ĐTM Dương Nội,khu biệt thự nhà vườn thể hiện phong cách kiến trúc hiện đại,hài hòa với cảnh quan môi trường,công viên cây xanh và hồ nước.Tổng diện tích 40 ha,mật độ xây dựng 60%,diện tích từ 200 - 1000m2


  bietthu3.jpg
  (Phối cảnh khu nhà liền kề - Khu đô thị Dương Nội)


  biethu4.jpg
  (Khu Biệt thự - Khu đô thị Dương Nội nhìn từ trên cao)


  biethu5.jpg
  (Hình ảnh thực tế Biệt thự liền kề khu đô thị Dương Nội)


  biethu7.jpg
  (Quang cảnh khu biệt thự - Khu đô thị Dương Nội)  - Cụ thể các thông số thiết kế của khu biệt thự:

  Số tầng: 4

  Tầng hầm: 1

  Số lượng sản phẩm: 1.959 căn biệt thự

  Mật độ xây dựng: 60 %

  Diện tích khu đất: 1.099.000 m2

  Diện tích xây dựng: 336.294 m2

  Diện tích cây xanh: 302.225 m2

  Năm khởi công: 2015

  Năm hoàn thành: 2016

  Thời gian mở bán: Ngày 01/10/2015

  Thời gian bàn giao: Quý II/2016

  Diện tích: 170 m2 173,23 m2 183,84 m2 198 m2 230 m2 300 m2

  · Dự Án khu biệt thự thương mại An Phú – An Phú Shop Villas

  Ngoài những khu biệt thự để ở, khu đô thị Dương Nội còn sở hữu khu biệt thự dành riêng cho kinh doanh. Đây là dòng sản phẩm kết hợp không gian kinh doanh thân thiện và không gian sống đẳng cấp.

  Vị trí: Khu đô thị Dương Nội, Km4 đường Tố Hữu, Q. Hà Đông, Hà Nội

  Tổng diện tích đất dự án: 47.257 m2

  Diện tích xây dựng: 28.352m2

  Tổng số căn biệt thự: 246 căn

  Số tầng: 3 tầng, 1 tum

  Mật độ xây dựng: 60%

  Diện tích mặt sàn mỗi căn: 162 – 200m2


  anphuvillas.jpg
  (Phối cảnh biệt khu biệt thự thương mại An Phú – An Phú villas)​

  Đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới CPG Consultants Singapore lấy cảm hứng từ concept sống Xanh An Lành để thiết kế nên từng đường nét sang trọng, độc đáo, tinh tế cho từng căn biệt thự, tạo cảm xúc giao hòa cùng thiên nhiên với tầm nhìn rộng mở, tối đa khoảng không thoáng đãng để đón khí tươi trong lành.

  Biệt thự thương mại An Phú bao gồm 246 căn với mật độ xây dựng 60%. Mỗi căn hộ Shop Villa được thiết kế 3 tầng 1 tum với diện tích đất từ 161m2 – 202m2, trong đó toàn bộ tầng trệt đều được thiết kế thoáng, rộng để tối ưu hóa nhu cầu kinh doanh. Chủ nhân của Biệt thự thương mại An Phú Shop Villa có thể mở rộng hoạt động kinh doanh sẵn có, hoặc cũng có thể cho thuê lại mặt bằng để khai thác giá trị tài sản đầu tư, thu lợi nhuận đều đặn hàng tháng.

  Từ tầng hai trở lên là không gian sinh sống tiện nghi, hiện đại. Nhiều mặt kính được thiết kế giúp tối ưu hóa công năng sử dụng, tạo cảm giác mang thêm không gian vào từng căn phòng. Lối đi riêng từ hầm để xe lên không gian sinh hoạt tầng 2 đảm bảo sự riêng tư và thoải mái cho gia chủ. Sự ngăn chia ước lệ giữa vỉa hè và sân trước nhà bằng bồn hoa và tường thấp làm cho khu phố thương mại trở nên xanh tươi và sôi động nhờ cảnh quan tuyến phố hòa lẫn vào công trình.

  Khác với các căn Shophouse thông thường, khoảng không gian sau nhà tạo cảm hứng cho các sinh hoạt chung đầm ấm bằng việc bố trí những đường dạo xanh mát, mặt chính hướng về trục đường phố qua không gian vườn, một mặt bên hướng về tuyến phố đi dạo. Với thiết kế này, gia chủ vừa được tận hưởng cuộc sống giao hòa, gần gũi thiên nhiên, vừa tạo không gian gắn kết giữa các thành viên trong gia đình sau mỗi ngày làm việc bận rộn.

  · Dự Án khu phức hợp Khách sạn, Trung tâm thương mại, Văn phòng và chung cư HH2 – KĐTM Dương Nội – Residential Complex Nam Cuong 5,6 ha.

  Khu hỗn hợp 5,6 ha còn kết hợp nét hiện đại của KĐT loại 1, đó là hai toà tháp khách sạn và văn phòng có tầng đế dành cho thương mại, du lịch và giải trí đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng khó tính nhất. Bốn toà chung cư cao 25 tầng đan xen giữa cây xanh sân vườn, hồ nước làm tăng tính hài hoà, gần gũi thiên nhiên và đem lại không gian xanh cho KĐT.  residential complex.gif
  (Phối cảnh dự án khu phức hợp Khách sạn, Trung tâm thương mại, Văn phòng và chung cư HH2 – KĐTM Dương Nội – Residential Complex Nam Cuong)

  Dịch vụ tiện ích Khu đô thị Dương Nội

  - Trung tâm thương mại, chợ đầu mối

  Nằm trong tổng thể khu đô thị mới Dương Nội, tiếp giáp giữa giao lộ Đường Vành đai 4 và đường Lê Văn Lương kéo dài. Trung tâm thương mại Phố chợ Đô Nghĩa rộng 22.86ha bao gồm các khu thương mại, sinh vật cảnh, công viên hồ nước, nhà phố chợ và biệt thự.

  Bên cạnh nét hiện đại trong quy hoạch kiến trúc theo mô hình các nước tiên tiến, Trung tâm thương mại và phố chợ Đô nghĩa còn kế thừa và phát huy bản sắc dân tộc trong văn hoá kinh doanh của người Việt.


  chơdonghia.jpg
  (Phối cảnh trung tâm thương mại và phố chợ Đô Nghĩa – Khu đô thị Dương Nội)

  Khu trung tâm thương mại được xây dựng trên khuôn viên rộng 7.000m2, gồm 3 toà nhà thiết kế theo phong cách hiện đại với không gian mở kết hợp với hệ thống đường giao thông thuận lợi tạo điều kiện lý tưởng cho một khu trung tâm mua sắm sầm uất.

  Các dãy nhà phố chợ với quy hoạch đồng bộ có chức năng vừa kinh doanh kết hợp với sinh hoạt tạo nên nét độc đáo trong phong cách kiến trúc tại đây.

  - Bệnh viện đa khoa quốc tế Hà Đông

  Nằm ở vị trí cửa ngõ của khu đô thị, tiếp giáp với đường Lê Văn Lương. Bệnh viên được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế trên diện tích 2.9ha, cao 11 tầng,mật độ xây dựng 30%. Đây là tổ hợp bệnh viện đa khoa theo tiêu chuẩn quốc tế gồm có : các dịch vụ khám chữa bệnh,trung tâm nghiên cứu,trung tâm đào tạo đồng bộ đảm bảo phục vụ người bệnh một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.

  Mới đây Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã ký ban hành Quyết định số 3251/QĐ-UBND phê duyệt Quy hoạch chi tiết Bệnh viện Quốc tế Hà Đông và Trung tâm thương mại, tỷ lệ 1/500 (Điều chỉnh tổng thể Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Bệnh viện Quốc tế Hà Đông), địa điểm: Phường Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội. Xây dựng tổng thể Bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế và trung tâm thương mại có cơ sở vật chất đồng bộ, hiện đại đảm bảo phát triển ổn định, bền vững. Khai thác hiệu quả sử dụng đất trên cơ sở đảm bảo hiệu quả đầu tư và đáp ứng hiệu quả nhu cầu khám chữa bệnh và nhu cầu tiêu dùng phục vụ cho Nhân dân.


  bănhvienquoctehadong.jpg
  (Phối cảnh bệnh viện đa khoa quốc tế Hà Đông)

  - Giáo dục

  Hệ thống giáo dục trong khu đô thị Dương Nội vô cùng hiện đại và tiên tiến. Mô hình trường học liên cấp từ mầm non lên phổ thông sẽ đáp ứng nhu cầu học tập của các em. Đặc biệt cơ sở hà tầng đồng bộ với công viên cây xanh,hồ nước và trường học nhà trẻ mẫu giáo được bố trí với khoảng cách hợp lý và diện tích phù hợp, trường học đều đạt tiêu chuẩn quốc gia, xây dựng khang trang, sạch sẽ.


  giaoduc.jpg
  (Trường học đạt chuẩn quốc tế của khu đô thị Dương Nội - Ảnh minh họa)

  Tiến độ xây dựng:

  Tính đến thời điểm hiện tại, khu đô thị Dương Nội vẫn đang được tiếp tục triển khai xây dựng các hạng mục còn dang dở. Những căn biệt thự đã được hoàn thành và cư dân đã chuyển về đây để sinh sống.

  Các tòa chung cư thuộc dự án The Sparks Dương Nội nhộn nhịp cư dân. Giá căn hộ của dự án The Sparks giao động từ 16 triệu - 22 triệu/m2.

  Tham khảo về tiến độ thanh toán biệt thự khu đô thị Dương Nội.

  Nhóm 1: Đã thi công xong phần thô, đã hoàn thiện mặt ngoài

  + Đặt cọc 200 triệu đồng, thời hạn tối đa 30 ngày kể từ ngày ký Hợp đồng đặt cọc KH sẽ đóng 100% giá trị tiền đất + 100% giá trị tiền xây, ký HĐ mua bán và tiến hành nhận nhà luôn.

  – Nhóm 2: Đã thi công xong phần thô, chưa hoàn thiện mặt ngoài

  + Đặt cọc 200 triều đồng, thời hạn tối đa 30 ngày kể từ ngày ký Hợp đồng đặt cọc

  + Đợt 1: Thanh toán 100% giá trị tiền đất + 3-% giá trị tiền xây thô và ký ngay HĐMB.

  + Đợt 2: Thanh toán 30% giá trị xây thô tiếp theo trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký HDMB và trước khi nhận bàn giao nhà.

  + Đợt 3: 40% tiền xây thô còn lại trong vòng 30 ngày kể từ ngày đến hạn thanh toán đợt 2 nhưng trước khi nhận bàn giao nhà.

  – Nhóm 3,4: Chưa thi công móng

  + Đặt cọc 200 triệu đồng, thời hạn tối đa 30 ngày kể từ ngày ký Hợp đồng đặt cọc

  + Đợt 1: Thanh toán 100% giá trị tiền đất + 3-% giá trị tiền xây thô và ký ngay HĐDC

  + Đợt 2: Thanh toán 30% giá trị xây thô tiếp theo trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận được thông báo nộp tiền đợt 2( sau khi đổ xong sàn tầng 2) và tiến hành ký HDMB.

  + Đợt 3: Thanh toán 30% giá trị xây thô tiếp theo trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận được thông báo nộp tiền đợt 3( sau khi đổ xong bê tông mái)

  + Đợt 4: 10% giá trị xây thô còn lại trong vòng 7 ngày kể từ nhận nhận được thông báo đóng tiền đợt 4 (Sau khi xong thô và hoàn thiện mặt ngoài nhưng trước khi nhận bàn giao nhà).

  Một số hình ảnh thực tế khu đô thị Dương Nội:


  duongnoi1.jpg
  (Cồng chào khu đô thị Dương Nội)

  duongnoi2.jpg
  (Chung cư thuộc dự án The Sparks Dương Nội)

  duongnoi3.jpg
  (Biệt thự của khu đô thị Dương Nội đã được gia chủ chuyển về sinh sống)


  duongnoi4.jpg
  (Khu nhà biệt thự đã hoàn thiện)


  duongnoi6.jpg
  (Các hạng mục khác vẫn tiếp tục được triển khai)

  Với những ưu thế về vị trí cũng như thiết kế độc đáo vượt trội cùng sự quan tâm đặc biệt của sở quy hoạch thành phố Hà Nội, khu đô thị Dương Nội hứa hẹn sẽ là một trong những khu đô thị đáng sống nhất thủ đô. Một khu đô thị sinh thái, trong lành nhưng cũng không kém phần hiện đại chắc chắn sẽ là chốn dừng chân lý tưởng cho mọi gia đình.
   
  #1 Dương nội, 1/10/19
  Chỉnh sửa cuối: 1/10/19
  Tags:
Đang tải...