Cộng đồng cư dân Vinhomes Smart City

Thảo luận trong 'Phía tây Hà Nội' bắt đầu bởi Vinhomes Smart City, 26/12/19. Trả lời: 122 Xem: 16,220.

 1. Vinhomes Smart City
  Cộng Đồng Cư Dân Khu Đô Thị Vinhomes Smart City với các tiêu chí ( không bán hàng, không rao vặt bất động sản) nhằm xây dựng một cộng đồng thú vị và an toàn, thân thiện và ít phiền nhiễu hơn.

  vinhomes_smart_city.jpg
  Cộng đồng sẽ là cư dân của khu đô thị hiện đại bậc nhất phía tây với mục đích đầu tiên là nơi gặp gỡ, trao đổi cập nhật thông tin của Cư Dân, cũng là nơi để cư dân giao lưu, nhận hàng xóm, có thể chia sẻ cập nhật thông tin hình ảnh tiến độ của dự án, tiến tới cùng nhau xây dựng một cộng đồng dân cư Đoàn kết, Văn Minh!

  NỘI QUY GROUP Vinhomes Smart City
  • Cấm bán hàng dưới mọi hình thức
  • Các thành viên trao đổi/tranh luận trên tinh thần học hỏi, hoà đồng, tôn trọng lẫn nhau, chấp nhận và tôn trọng sự khác biệt.
  • Không chỉ trích, tấn công cá nhân thành viên khác khi trao đổi/tranh luận. Khuyến khích các thành viên inbox cho nhau khi cần tranh luận riêng.
  • Không thảo luận những nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam. - Không tranh luận về các nội dung nhạy cảm như chính trị, tôn giáo...
  • Không thảo luận các nội dung thiếu văn hóa, phản cảm đối với Cộng đồng
  • Các thành viên tự chịu trách nhiệm cá nhân về câu chữ, hình ảnh mà mình đăng lên.
  ⛔️⛔️⛔️⛔️⛔️⛔️⛔️⛔️⛔️⛔️⛔️⛔️⛔️⛔️⛔️
  - Các thành viên vi phạm các quy định trên có thể dẫn tới bị cảnh báo, xoá bài, hoặc remove khỏi nhóm.
   
  Tags:
 2. Yên Tiến
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Chính chủ nhờ bán 50m đất dịch vụ sổ đỏ phường Dương Nội.Đường trước nhà 30m.Đối diện Bệnh viện quốc tế và Đại siêu thị Aeon mall Hà Đông.Kinh doanh cực tốt,giá đầu tư.Liên hệ:0983455759
   
 3. Louis Trần
  Đang cần 2 ĐT để đi tặng bác nào ko dùng pass lại cho mình mua với giá 1.5tr ☎️0️⃣9️⃣2️⃣1️⃣5️⃣6️⃣6️⃣6️⃣6️⃣6️⃣Đang cần 2 ĐT để đi tặng bác nào ko dùng pass lại cho mình mua với giá 1.5tr ☎️0️⃣9️⃣2️⃣1️⃣5️⃣6️⃣6️⃣6️⃣6️⃣6️⃣
   
 4. Huệ Lê
  Ở Vinhomes Smart City còn thuận tiện cho cư dân ở chỗ ngay điểm đầu dự án là Bệnh Viện Vinmec tiêu chuẩn 3 sao và phòng khám tiêu chuẩn 5 sao đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của cư dân trong khu đô thị. Có bệnh viện ngay trong dự án là một điều rất tuyệt vời bởi lẽ khi gia đình mình có con nhỏ hay bố giàng ơi già có tuổi nửa đêm trái gió trở trời sốt ốm đột xuất thì việc có bệnh viện ngay nhà sẽ đảm bảo an toàn cho sức khoẻ của chính quý cư dân. Chủ đầu tư rất tâm lý khi bố trí thêm tiêu chuẩn bệnh viện 3 sao đảm bảo chi phí khám chữa bệnh sẽ hợp lý hơn cho nhiều đối tượng cư dân ở đây.
  Vinhomes Smart City hiện là khu đô thị có quy mô lớn và đồng bộ nhất tại khu vực phía Tây Hà Nội, cư dân của dự án này sẽ đón nhận được nhiều giá trị tốt nhất mà hệ sinh thái Vingroup mang lại. Thực tế chi phí sinh hoạt tại Vin không phải quá cao, chỉ cần các bác có kế hoạch chi tiêu hợp lý thì cơ hội để trở thành cư dân của Vinhomes đang nằm trong tầm tay bạn.
  ********************************************************* Các bác cần tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm và trở thành những cư dân thế hệ mới của Vinhomes liên hệ em ngay nhé! <3 Ms. Huệ Lê - 096.323.0550 <3
   
 5. Huệ Lê
  .
  [​IMG]
  TẤT TẦN TẬT VỀ CHI PHÍ SINH HOẠT TẠI VINHOMES SMART CITY:
  (Bác nào chưa đọc được bài viết này thì xem để hiểu hơn về các khoản phí phát sinh khi ở chung cư nhé)
  Có lẽ các bác đã đang và sẽ mua căn hộ tại dự án Vinhomes nói chung cũng như dự án Vinhomes Smart City nói riêng đều rất quan tâm tới vấn đề chi phí sinh hoạt sẽ phát sinh khi sống tại khu đô thị này? Những bác nào đã từng mua căn hộ của Vinhomes rồi thì chắc cũng nắm được cơ bản những chi phí sinh hoạt sẽ phát sinh khi sống tại đây đúng không ạ? Tuy nhiên, tại dự án Vinhomes Smart City cũng có vài điểm khác biệt vì chủ đầu tư triển khai tới 3 dòng sản phẩm: Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby và Vinhomes Diamond… do đó mức phí dịch vụ và quy định của các dòng sản phẩm cũng có những yếu tố khác nhau, các bác cùng tìm hiểu để rõ hơn về các loại phí có thể phát sinh tại đây và nếu có để lựa chọn dòng sản phẩm và căn hộ phù hợp với gia đình mình nhé.

  (1). VỀ PHÍ DỊCH VỤ QUẢN LÝ HÀNG THÁNG: Ở căn hộ chung cư sẽ khác với nhà đất đó là cư dân sẽ đóng phí quản lý dịch vụ hàng tháng cho đơn vị quản lý vận hành toà chung cư và mức phí này được thu tính trên diện tích sử dụng căn hộ thực tế (diện tích thông thuỷ). Mức phí này được quy định cụ thể như sau:
  Đối với dòng căn hộ Vinhomes Sapphire:
  - Hiện tại mức phí dịch vụ đối với sản phẩm Vinhomes Sapphire đang là 15.000 đ/1m2 (chưa VAT).

  + Phí trong nhà: 11.000 đ/1m2 (chủ đầu tư hỗ trợ 7.000đ/1m2 còn KH đóng 4.000đ/1m2 trong 5 năm đầu)

  + Phí ngoài nhà: 4.000đ/1m2 (Phí dịch vụ ngoài nhà có thể thay đổi từ năm thứ 2 tất cả sẽ dựa vào kỳ kiểm toán của năm trước đó, nếu phát sinh thêm thì khách hàng sẽ đóng thêm, nếu không có gì thay đổi thì khách hàng vẫn đóng mức phí là 4.000đ/1m2.
  => Tổng phí khách hàng đóng sẽ là 8.000đ/1m2 (Có VAT là 8.800đ/1m2)
  (Mức phí này được quy định chi tiết tại Điều 8, mục 8.4 của Hợp đồng mua bán căn hộ. Chi tiết còn được thể hiện tại Phụ lục 03 - Nội quy quản lý sử dụng toà nhà/ Điều 6/ mục 6.1)

  Đối với dòng căn hộ Vinhomes Ruby: Hiện DỰ KIẾN mức phí dịch vụ đối với sản phẩm Vinhomes Ruby sẽ khoảng 18.000 đ/1m2 (chưa VAT).
  Chủ đầu tư hỗ trợ 2.000đ/1m2 trong 3 năm đầu.
  => Do đó với dòng căn hộ Vinhomes Ruby thì mức phí khách hàng sẽ đóng 16.000đ/1m2 (Chờ cập nhật thêm chi tiết hơn về dòng sản phẩm Vinhomes Ruby khi có văn bản chính thức từ chủ đầu tư).

  Mức phí quản lý hàng tháng được quy định rất chi tiết tại phụ trương A của hợp đồng mua bán. Phí Quản lý Hàng tháng sẽ được xác định phù hợp với tiêu chuẩn dịch vụ theo quy định của pháp luật và bao gồm các khoản chi phí sau (Nội dung phụ trương A):
  +) Chi phí điện, nước tại Các Phần Diện Tích và Thiết Bị Thuộc Sở Hữu Chung (tương ứng với phần chi phí được phân bổ cho Nhà Chung Cư);
  +) Phí cho các dịch vụ do Công ty quản lý cung cấp theo quy định tại Hợp Đồng Dịch Vụ Quản Lý (không có nhân viên trực Nhà Chung Cư; áp dụng cơ chế kiểm soát tự động trong Nhà Chung Cư; tuần tra ngoài tòa nhà trong khuôn viên Khu đô thị);
  +) Các chi phí phụ cấp trách nhiệm cho các thành viên Ban Quản Trị và các chi phí hợp lý khác phục vụ cho hoạt động của Ban Quản Trị (không quá .....
   
 6. Huệ Lê
  VNĐ/tháng/Nhà Chung Cư);
  +) Bảo hiểm cháy nổ, bảo hiểm trách nhiệm công cộng cho Các Phần Diện Tích và Thiết Bị Thuộc Sở Hữu Chung (tương ứng với phần chi phí được phân bổ cho Nhà Chung Cư) (không tính bảo hiểm dành cho người hoặc tài sản trong phạm vi Khu Vực Sở Hữu Riêng);
  +) Phí dịch vụ cho việc dọn dẹp, làm sạch, thu gom và xử lý rác cũng như đảm bảo cảnh quan như đã đề cập ở trên;
  +) Chi phí cho dịch vụ phòng cháy chữa cháy;
  +) Chi phí cho dịch vụ kiểm tra chỉ số tiêu thụ điện, nước, thu và thanh toán tiền điện, nước, và các sinh hoạt phí khác như đã đề cập ở trên;
  +) Chi phí kiểm soát côn trùng và các động vật gây hại (chuột, bọ, gián, mối...);
  +) Chi phí kiểm toán;
  +) Chi phí tổ chức hội nghị nhà chung cư/ cụm chung cư;
  +) Các chi phí khác theo quy định tại Hợp Đồng Dịch Vụ Quản Lý và quy định của pháp luật.

  (2). CHI PHÍ SỬ DỤNG TIỆN ÍCH:  Sử dụng sân thể thao/ Máy tập thể thao ở công viên trung tâm: hoàn toàn miễn phí cho cư dân (Kiểm soát ra vào quẹt thẻ cư dân).

  Sử dụng tiện ích vườn Nhật: hoàn toàn miễn phí và dành riêng cho cư dân (Kiểm soát ra vào quẹt thẻ cư dân).

  Phí bể bơi: Thu phí với dòng sản phẩm Vinhomes Sapphire, miễn phí đối với dòng sản phẩm Vinhomes Ruby:
  Bể bơi trong nhà: 20.000đ - 30.000đ/1 lần sử dụng.
  Bể bơi ngoài trời: 10.000đ - 15.000đ/1 lần sử dụng.

  Phí chèo thuyền Kayak: (Sẽ có khung giá quy định khi đi vào hoạt động cụ thể).

  Phí tập golf trong nhà: (Sẽ có khung giá quy định khi đi vào hoạt động cụ thể).

  Phí BBQ: Dự kiến thu phí 200.000 đồng/lượt sử dụng (không quá 2 tiếng và số người sử dụng không quá 5 người).


  (3). VỀ PHÍ BẢO TRÌ NHÀ CHUNG CƯ:


  Theo quy định Điều 108 Luật Nhà ở 2014, chủ đầu tư xây dựng nhà chung cư phải đóng 2% giá trị căn hộ. Khoản tiền này được tính vào tiền bán nhà mà người mua phải đóng khi nhận bàn giao và được quy định rõ trong hợp đồng mua bán nhà.
  Hiện tại kinh phí bảo trì của các dự án chung cư hầu hết mới thu 1 lần, vì mỗi căn hộ sẽ đóng mức phí bảo trì là 2% giá trị căn hộ nên tổng số tiền kinh phí bảo trì rất lớn, chưa có dự án nào sử dụng hết số tiền này. Khi nào sử dụng hết mức phí bảo trì đó cư dân mới phải đóng tiếp. Mức phí này chủ đầu tư sẽ thu lúc bàn giao căn hộ và sau đó giao lại cho ban quản trị toà chung cư khi dự án đi về ở, cư dân sẽ trực tiếp bầu ra ban quản trị chịu trách nhiệm quản lý khoản phí này.
  Hiện tại mức phí bảo trì ở các dự án của Vin đang được sử dụng rất đúng mục đích và thể hiện ở việc hàng năm các toà chung cư của Vin đều được sơn sửa, bảo trì lại do đó luôn đảm bảo mỹ quan của khu đô thị và đảm bảo cho toà chung cư luôn giữ được chất lượng tốt nhất.


  (4). VỀ PHÍ GỬI XE HÀNG THÁNG:

  - Hiện tại dự án Vinhomes Smart City đang mở bán và chưa đi vào hoạt động chính thức nên ta chưa có khung giá chuẩn áp dụng với dự án này. Tuy nhiên gần đó ngay đầu đường đại lộ Thăng Long chủ đầu tư Vingroup cũng có triển khai dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì mới đi vào hoạt động nên ta có thể tham chiếu phí gửi xe hàng tháng đối với dự án này như sau:

  + Đối với ôtô: mức phí là 1.450.000 VND/ 1 ôtô/ tháng.

  + Đối với xe máy: mức phí là 60.000 VND/ 1 xe máy/ tháng.

  (5)
   
 7. Huệ Lê
  VỀ CHI PHÍ ĐIỆN, NƯỚC SINH HOẠT, INTERNET:

  + Chi phí điện nước được tính theo bảng giá quy chuẩn của nhà nước và phụ thuộc theo công ty cung cấp điện nước cho dự án.
  + Giá điện hiện tại chung cư Vinhomes Smart City dự kiến như sau:

  Bậc 1: Cho kWh từ 0 – 50: 1.678 VNĐ
  Bậc 2: Cho kWh từ 51 – 100: 1.734 VNĐ
  Bậc 3: Cho kWh từ 101 - 200: 2.014 VNĐ
  Bậc 4: Cho kWh từ 201 - 300: 2.536 VNĐ
  Bậc 5: Cho kWh từ 301 - 400: 2.834 VNĐ
  Bậc 6: Cho kWh từ 401 trở lên: 2.927 VNĐ

  => Với mức giá điện sinh hoạt như trên tương đối hợp lý với cư dân vì đó là mức giá chung cho người dân theo quy định của nhà nước.
  Ngoài phí dịch vụ nêu trên, cư dân tại dự án Vinhomes Smart City sẽ phải chi trả các khoản chi phí khác như:


  Chi phí nước: tính theo giá nhà nước.

  Chi phí internet: thu trực tiếp từ mạng viễn thông.


  (6). CHI PHÍ CHO CON CÁI HỌC HÀNH (Nếu có):


  Nói đến chi phí học hành cho các bé thì cũng khó ước tính trước được vì hiện tại ở dự án Vinhomes Smart City có tới 21 điểm trường từ mầm non tới Trung học phổ thông đủ các hệ Công lập, Dân lập, Vinschool và 1 số trường quốc tế khác nữa...
  Do đó ba giàng ơi sau khi nhận bàn giao căn hộ về ở ba giàng ơi có thể nghiên cứu cho các bé chương trình học tập sao cho phù hợp nhất để chi phí học của các con là hợp lý nhất, giúp các con có môi trường học tập tốt nhất. (Các thông tin về điểm trường trong dự án chủ đầu tư Vingroup đều đã có bố trí cụ thể tuy nhiên trong thời gian này chủ đầu tư chưa công bố chính thức mảnh nào có điểm trường gì. Ngoại trừ mảng xây dựng trường Vinschool như hiện tại.)

  Dự án này khá thuận tiện khi trường học nằm rải rác trong dự án nên ba giàng ơi hoàn toàn yên tâm khi con cái học gần nhà, điều này giúp anh chị có thể tiết kiệm thời gian đưa đón bé và các con cũng rất an toàn khi học trong khu đô thị mà an ninh toàn dự án cực kỳ đảm bảo, bố giàng ơi cũng yên tâm cho công việc hơn.


  (7). VỀ CHI PHÍ KHÁM CHỮA BỆNH (Nếu có). Ở Vinhomes Smart City còn thuận tiện cho cư dân ở chỗ ngay điểm đầu dự án là Bệnh Viện Vinmec tiêu chuẩn 3 sao và phòng khám tiêu chuẩn 5 sao đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của cư dân trong khu đô thị. Có bệnh viện ngay trong dự án là một điều rất tuyệt vời bởi lẽ khi gia đình mình có con nhỏ hay bố giàng ơi già có tuổi nửa đêm trái gió trở trời sốt ốm đột xuất thì việc có bệnh viện ngay nhà sẽ đảm bảo an toàn cho sức khoẻ của chính quý cư dân. Chủ đầu tư rất tâm lý khi bố trí thêm tiêu chuẩn bệnh viện 3 sao đảm bảo chi phí khám chữa bệnh sẽ hợp lý hơn cho nhiều đối tượng cư dân ở đây.
  Vinhomes Smart City hiện là khu đô thị có quy mô lớn và đồng bộ nhất tại khu vực phía Tây Hà Nội, cư dân của dự án này sẽ đón nhận được nhiều giá trị tốt nhất mà hệ sinh thái Vingroup mang lại. Thực tế chi phí sinh hoạt tại Vin không phải quá cao, chỉ cần các bác có kế hoạch chi tiêu hợp lý thì cơ hội để trở thành cư dân của Vinhomes đang nằm trong tầm tay bạn.
  ********************************************************* Các bác cần tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm và trở thành những cư dân thế hệ mới của Vinhomes liên hệ em ngay nhé! <3 Ms. Huệ Lê - 096.323.0550 <3
   
 8. Phương Thuý Vinhomes
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Các Bác cư dân chuẩn bị cần để câu cá thôi Bác nào đi câu thì ới em nhé :0982609962 Hơn 10 tấn cá đã được thả xuống hồ CV trung tâm
   
 9. Nga Nguyễn
  [​IMG]
  Có bác nào ở Vin mà tính đập thông 2 căn chưa ạ?? E tính mua Vin smart này tìm tòa mà ưng ý toàn căn bé ti ti. Tính đập thông 2 căn khoảng 100m2 là đẹp. Mà bên này ko bàn giao thô ạ nan giải
   
 10. Triệu Thái Hòa
  [​IMG]
  [​IMG]
  Học viện chính sách và phát triển sắp hoàn thiện, dự kiến 2020 hoạt động, cách vin smart 2 km
   
 11. Thế Hiệp Nguyễn
  [​IMG]
  Tranh thủ tết tây đưa các cháu đi chụp mẫu áo dài May có vườn nhật chụp cũng ổn cả nhà ạ
   
 12. Huệ Lê
  .
  [​IMG]
  TỔNG HỢP THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN VINHOMES SMART CITY
  Hiện tại dự án Vinhomes Smart City cũng đã mở bán 12 toà/ tổng số 49 toà.

  Các bác đã mua căn hộ thì có thể cũng nắm được nhiều thông tin rồi. Trong group này em thấy cũng nhiều bác join vào mong muốn tìm hiểu thông tin dự án nhưng có thể chưa cập nhật được các thông tin một cách chuẩn xác.
  Do đó ở bài viết này em sẽ tổng hợp một số thông tin quan trọng về dự án để các bác nắm chuẩn xác thông tin update tính tới thời điểm hiện tại nhé:
  **********************************************************
  (1). TOÀ MỞ BÁN + BÀN GIAO:
  Hiện dự án đã mở bán 4 phân khu Sapphire và 1 phân khu Ruby trong đó:

  ️ Sapphire 1 (có 5 Toà) đã mở bán hết các tòa S1.01, S1.02, S1.03, S1.05 và S1.06


  ️ Dự kiến bàn giao 10/2020


  ️ Sapphire 2 (có 4 Toà) đã mở bán Toà S2.01 và S2.02 (Tòa S2.03 và S2.05 chưa ra hàng)


  ️ Dự kiến bàn giao 07/2020


  ️ Sapphire 3 (có 3 Toà) đã mở bán Toà S3.01, S3.02 và S3.03


  ️ Dự kiến bàn giao 03/2021


  ️ Sapphire 4 (có 3 Toà) đã mở bán Toà S4.03


  ️ Dự kiến bàn giao 08/2021


  ️ Ruby 1 (có 5 Toà) đã mở bán Toà R1.01


  ️ Dự kiến bàn giao 05/2021

  **********************************************************
  (2). LOẠI CĂN HỘ + DIỆN TÍCH:


  Studio: diện tích thông thuỷ 25 - 36m2

  1 phòng ngủ: diện tích thông thuỷ 43 - 48m2

  2 phòng ngủ (1WC): diện tích thông thuỷ 54m2

  2 phòng ngủ +1 (2WC): diện tích thông thuỷ 63m2

  3 phòng ngủ: diện tích thông thuỷ 75m2

  Riêng bên phân khu Sapphire 3 và Sapphire 4 có căn 3PN diện tích thông thuỷ lớn 80 - 92 - 94 - 98m2
  **********************************************************
  (3). NỘI THẤT BÀN GIAO:


  Vinhomes Sapphire (bàn giao gói nội thất tối thiểu) gồm: Sàn gỗ phòng ngủ, sàn gạch phòng khách, thiết bị vệ sinh đầy đủ (Chưa có vách tắm đứng), trần thạch cao, điều hoà Multi treo tường, chưa có nóng lạnh và khu vực bếp.
  (Các toà S1.02, S1.03, S2.02 mua trước ngày 01/07/2019 là chưa có sẵn điều hoà trong căn hộ, sau ngày 01/07/2019 các toà có bổ sung thêm điều hoà trong căn hộ).
  Toà S1.01 và S1.05 (CHƯA CÓ điều hoà)

  Toàn bộ các toà còn lại: S1.06, S2.01, S3.01, S3.02, S3.03, S4.03 đều có sẵn điều hoà trong căn hộ.

  Vinhomes Ruby (bàn giao tiêu chuẩn nội thất liền tường) gồm: Sàn gỗ các phòng, thiết bị vệ sinh đầy đủ (có vách tắm đứng+hộc tủ), trần thạch cao, điều hoà Multi âm trần, có nước nóng trung tâm, bếp, tủ bếp, hút mùi, tủ âm tường.

  **********************************************************
  (4). TIẾN ĐỘ CHUẨN BỊ 30% VỐN TỰ CÓ KHI VAY NGÂN HÀNG:
  Do các phân khúc bàn giao thời điểm khác nhau nên bác nào muốn vay ngân hàng thì tiến độ vào tiền của các phân khu cũng khác nhau
   
 13. Huệ Lê
  Các bác xem để cân nhắc xem phân khu nào phù hợp với dòng tiền của gia đình mình nhé.

  ️ Sapphire 1 và Sapphire 2:


  Vốn tự có:


  Khách hàng đóng 10% Giá trị căn hộ (GTCH) (VAT) là đủ điều kiện ký HĐMB
  Trong vòng 15 ngày kể từ thời điểm ký HĐMB: vào tiếp 20% GTCH (VAT)  ️ Vì phân khu Sapphire 1 và Sapphire 2 bàn giao sớm hơn nên hiện KH mua căn hộ ở 2 phân khu này xác định cần có đủ 30% vốn tự có.

  ️ Sapphire 3:


  Vốn tự có:


  Khách hàng đóng 10% (GTCH) là đủ điều kiện ký HĐMB
  Trong vòng 15 ngày kể từ thời điểm lý hợp đồng mua bán: Đóng tiếp 10% GTCH

  Ngày 10/02/2020: đóng tiếp 10% GTCH  ️ 30% vốn tự có ban đầu KH được thanh toán dãn tiến độ từ giờ tới 10/02/2020


  ️ Sapphire 4:


  Vốn tự có:


  Đóng 10% GTCH và ký Thoả thuận ký quỹ (TTKQ) (dự kiến 01/2020 ký HĐMB)
  Ngày 10/02/2020: Đóng tiếp 10% GTCH

  Ngày 10/05/2020: đóng tiếp 10% GTCH  ️ 30% vốn tự có ban đầu KH được thanh toán dãn tiến độ từ giờ tới 10/05/2020


  ️ Ruby 1:


  Vốn tự có:


  Đóng 10% GTCH và ký TTKQ, dự kiến 03/2020 ký HĐMB bổ sung thêm 5% GTCH
  Ngày 20/05/2020: Đóng tiếp 10% GTCH

  Ngày 20/07/2020: đóng tiếp 5% GTCH  ️ 30% vốn tự có ban đầu KH được thanh toán dãn tiến độ từ giờ tới 20/07/2020

  **********************************************************
  (5). VỐN VAY:
  Ngân hàng hỗ trợ giải ngân tối đa 70% GTCH và với khoản vay này các bác sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất:

  Sapphire 1 và Sapphire 2: được hỗ trợ lãi suất đến: 31/10/2020


  Sapphire 3: được hỗ trợ lãi suất đến: 26/04/2021


  Sapphire 4: được hỗ trợ lãi suất đến: 30/11/2021


  Ruby 1: được hỗ trợ lãi suất đến: 20/09/2021

  Trong suốt thời gian hỗ trợ lãi suất các bác sẽ:


  Không phải trả gốc: trong 18 tháng


  Không phải trả lãi trong thời gian hỗ trợ lãi suất (Thực tế là chủ đầu tư trả lãi thay cho mình trong thời gian này)

  Miễn phí trả nợ trước hạn nếu trả trước thời gian hết hỗ trợ lãi suất


  Lưu ý: Hiện giờ MB Bank hỗ trợ giải ngân toà S1.06 và S3.03. Techcombank hỗ trợ giải ngân các toà còn lại.

  **********************************************************
  (6). CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG:

  Có 3 phương án thanh toán (2 phương án vốn tự có và 1 phương án vay ngân hàng)  Thanh toán theo tiến độ xây dựng: chiết khấu 2%/2.5% GTCH (trước VAT) (tùy tòa)

  Thanh toán sớm 100%: chiết khấu 2/2.5% GTCH, sau đó nhận tiếp chiết khấu dòng tiền 9.5%/năm (trước VAT) (tùy tòa)

  Vay ngân hàng 70%: lãi suất 0% - KHÔNG chiết khấu

  Lưu ý:
  - Chiết khấu 2% GTCH đang áp dụng với các tòa S1.01, S1.02, S1.05, S3.01, S3.02, S3.03, S4.03

  - Chiết khấu 2,5% GTCH đang áp dụng với các tòa S1.06, S2.01, R1.01

  (Ngoài ra KH được quyền lựa chọn nhận hay không nhận phần chiết khấu bảo lãnh tiến độ dự án là 1.5% GTCH khi ký hợp đồng mua bán)
  **********************************************************
  Trên đây là một số thông tin tổng hợp về các phân khu của dự án các bác xem qua để nắm được thông tin chuẩn. Để lựa chọn được một căn hộ ưng ý sẽ cần rất nhiều yếu tố khác nữa, do đó bác nào cần tư vấn thêm thông tin gì vui lòng inbox hoặc call em theo số: ️096.323.0550 (Ms. Huệ Lê) ️ để được hỗ trợ giải đáp.
   
 14. Quang Đỗ
  [​IMG]
  ️VUI BUỒN DỰ ÁN
  Chào các bác , hôm nay em xin phép được kể cho các bạn một câu chuyện mà có thể thay đổi tương lai của một số người Vào một hôm chiều Đông của những ngày cuối cùng của năm 2019 . Mọi người đều đang bận rộn với những công việc cuối cùng của năm cũ để đón một cái tết thật đầm ấm sung túc nhất . Và vẫn như mọi khi em vẫn ngồi chờ khách à nhầm em vẫn đi dạo kiểm tra lại số cây Tùng La Hán trong vườn Nhật xem có thiếu cây nào không . Khi số lượng Cây đã đủ em nhẹ nhàng định ra ngoài mua nắm xôi dằn bụng để vào đếm tiếp số đèn lồng thì , Chợt có bàn tay nhẹ nhàng đặt lên vai em và thì thầm “ Em ơi bây giờ có qua công viên trung tâm được không “ Sau khi trấn tĩnh lại em nhận ra sau lưng em là 6 người 3 người lớn và 3 bé , và em cũng nhẹ nhàng trả lời : “ Dạ bây giờ vẫn qua tham quan được nhé anh “ Anh trai lại hỏi “ Nhưng bây giờ đi hướng nào em nhỉ “ Mình vẫn nhẹ nhàng trả lời : “ Dạ anh chưa qua lần nào ạ vậy anh chị lấy xe rồi em dẫn anh chị qua ạ “ Anh trai trả lời : “ Anh chị đi Taxi em à nên chắc đi bộ qua được em nhỉ “ Thật sự thì trước giờ cũng chưa thấy Bác nào mạnh dạn đi bộ từ Vườn Nhật qua công viên trung tâm cả Gia đình thì 6 người , ở vườn Nhật thì còn một mình Mình cũng mạnh dạn : “ Anh chị đợi chút em lấy xe em đưa 2 người một qua chứ đi bộ cũng khá xa đó anh chị ạ “ Vậy là buổi tối em cũng được 3 cuốc - Đi vào mà mấy anh bảo vệ cứ trong mắt nhìn em cũng nể nhưng mong các bác thông cảm Đến khi chuyến cuối qua công viên anh trai mới rút ví “ Cho anh gửi tiền 3 chuyến với “ Mình : “ Em không nhận đâu anh ơi có gì đâu mà không phải em thì các bạn ở trong này cũng sẽ hỗ trợ anh thôi “ Mình tiếp tục hướng dẫn anh chị một số tiện ích tại công viên trung tâm và chắc vì một phần ngại do mình đưa và còn đặt taxi và đón taxi vào giúp nên anh Trai mới hỏi : “ Chú em có người yêu chưa nhỉ “ Mình nhanh chóng trả lời : “ Dạ chưa anh ơi “ “ Ôi vậy à , anh cũng có đứa em gái gần bằng tuổi chú “ ( Đang suy nghĩ xem anh trai có làm mối không ) Anh ấy nhìn sang vợ và nhìn mình nói “ Công nhận trông chú ấy giống Ny cái Linh nhà mình em nhỉ ” Và cái kết như thế nào các Bác biết rồi đấy Bác nào muốn biết cái kết câu chuyện liên hệ em nhé : 0914629813 ( Em Quang xe ôm ) À bác nào có em rể giống em hôm sau đừng khoe nhé mấy bác Đông lạnh lắm
   
 15. Nguyễn Mạnh
  .
  [​IMG]
  Lãi suất ngân hàng sau thời gian ưu đãi là bao nhiêu?
  Số tiền trả góp được tính như thế nào?
  Trong số các khách hàng Mạnh đã hỗ trợ tư vấn tại dự án Vinhomes Smart City (VHSC), có đến khoảng 70% trường hợp khách hàng sử dụng phương án vay ngân hàng để thanh toán cho căn hộ. Và khi vay ngân hàng, câu hỏi khách hỏi đầu tiên là: “Vay mua căn hộ ở đây thì lãi suất là bao nhiêu em?”

  Trong khuôn khổ bài chia sẻ này, Mạnh sẽ làm rõ 2 điểm theo Mạnh là quan trọng nhất người vay ngân hàng cần phải nắm được:

  Lãi suất vay sau thời gian hỗ trợ lãi suất 0% là bao nhiêu?
  Số tiền khách hàng trả góp hàng tháng được tính như thế nào?

  Và vì phải đến hơn 90% khách hàng vay qua ngân hàng Techcombank, nên Mạnh sẽ làm rõ cách tính lãi suất của ngân hàng này. Nào, vào chi tiết thôi:

  1. Lãi suất vay sau thời gian hỗ trợ lãi suất 0% là bao nhiêu?
  Tại VHSC, khi khách hàng vay ngân hàng, CĐT có chính sách miễn lãi suất trong thời gian chưa bàn giao căn hộ, cụ thể với từng phân khu đã mở bán như sau:


  Sapphire 1: Bàn giao dự kiến tháng 10/2020 – miễn lãi đến 31/10/2020

  Sapphire 2: Bàn giao dự kiến tháng 7/2020 – miễn lãi đến 31/10/2020

  Sapphire 3: Bàn giao dự kiến tháng 3/2021 – miễn lãi đến 26/4/2021

  Sapphire 4: Bàn giao dự kiến tháng 8/2021 – miễn lãi đến 30/11/2021

  Ruby: Bàn giao dự kiến tháng 5/2021 – miễn lãi đến 20/9/2021

  Cần làm rõ ở đây là CĐT trả lãi thay cho khách hàng trong thời gian này, chứ không phải ngân hàng không tính lãi anh chị nhé

  Câu hỏi đặt ra là sau thời gian miễn lãi ở trên, lãi suất được tính như thế nào?
  Trong hợp đồng tín dụng khách hàng ký với ngân hàng, lãi suất được tính theo công thức như sau:
  Lãi suất tính cho KH = Lãi suất cơ sở dành cho các khoản vay Vingroup + 3,5%
  Trong đó, Lãi suất cơ sở dành cho các khoản vay Vingroup được niêm yết trên website của Techcombank, anh chị có thể tra cứu tại:
  https://www.techcombank.com.vn/cong...anh/danh-cho-khach-hang-vingroup-va-thao-dien
  Theo đó, lãi suất này được cập nhật từ vài tháng đến 1 năm 1 lần, và mức update gần đây nhất là 7,9%, có nghĩa là nếu giữ nguyên mức này đến khi hết thời gian miễn lãi, thì lãi suất tính cho khách hàng là 7,9+3,5=11,4%/năm

  Vì mỗi ngân hàng sẽ có chính sách riêng cho từng dự án, nên Mạnh sẽ không bàn đến việc mức lãi suất này là cao hay thấp

  2. Số tiền trả góp hàng tháng được tính như thế nào
  Sau thời gian miễn lãi, số tiền hàng tháng khách hàng trả sẽ là tổng của 2 phần: GỐC TRẢ HÀNG THÁNG và LÃI, trong đó:


  GỐC TRẢ HÀNG THÁNG = (Dư nợ tại thời điểm bắt đầu trả góp)/(tổng số tháng trả góp)

  LÃI = (dư nợ tại tháng đó)*(lãi suất năm)*(số ngày của tháng đó)/365

  Ví dụ: Khách hàng vay 1,5 tỷ trong 35 năm (tương đương 420 tháng), được miễn gốc và lãi trong 18 tháng đầu (tức số tháng trả góp thực tế là 420-18=402 tháng) thì với lãi suất 11,4%/năm như đã tính ở trên, tháng thứ 19 (giả sử có 30 ngày) của khách hàng sẽ trả số tiền là tổng của:

  Gốc trả hàng tháng = 1,500,000,000/402 = (xấp xỉ) 3,730,000 VNĐ
  Lãi = 1,500,000*11.4%*30/365 = (xấp xỉ) 14,050,000 VNĐ

  Như vậy, tổng số KH trả ở tháng thứ 19 xấp xỉ = 17,780,000 VNĐ
  Các tháng sau đó, số tiền gốc vẫn giữ nguyên, nhưng vì dư nợ giảm đi 1 phần (vì tháng trước đã trả 1 phần gốc rồi) nên lãi sẽ giảm đi 1 chút.

  Liên quan đến việc vay ngân hàng rất nhiều vấn đề khác, từ hồ sơ vay, chứng minh thu nhập, phí trả nợ trước hạn…., nếu trình bày hết thì sẽ rất dài
   
 16. Nguyễn Mạnh
  Tuy nhiên, theo Mạnh 2 vấn đề trên là quan trọng nhất để anh chị có thể tự trả lời được câu hỏi nên vay bao nhiêu, vay trong bao lâu, và kế hoạch trả góp cho gia đình mình.

  Note: Vì Mạnh không phải là tư vấn viên của ngân hàng, viết để đa phần phần mọi người có thể hiểu được nên một số thuật ngữ có thể chưa chuẩn. Nếu có sai sót, mong nhận được sự góp ý của các bạn tư vấn viên ngân hàng

  -\-\-\-\-\-\-\-\-\-\-\-\-\-\-\-\-\-\-\-\-\-\-\-\-\-\-\-\-\-\-\-\

  Mạnh Nguyễn - 0986 493 281 (Zalo, Viber)
  Tận tâm - Chuyên nghiệp - Khách quan
   
 17. Linh Trà
  [​IMG]
  AC CÓ BIẾT??? 20 năm trước, người ta chê Trung Hòa Nhân Chính đầm lầy, xa xôi, đi lại khó khăn. 15 năm trước người ta chê Ciputra vắng, xây đến mùa quýt mới xong và giờ đang phải bỏ tiền tấn ra mới mua được. 10 năm trước GAMUDA bắt đầu xây dựng trong ánh mắt hoài nghi của rất nhiều người Nửa cuối năm 2011 Time City xây dựng người ta chê đường Minh Khai bé đi lại khó khăn - bụi bặm nằm ở Bẹn Thủ Đô. Đất Phú Quốc - Mảnh đất bìa rừng nay đắt ngang Trung tâm Thành Phố Hà Nội Vì vậy ac thử hình dung gần 2 năm nữa bộ mặt trục đường đại lộ Thăng Long sẽ ra sao khi hàng loạt Đại Đô Thị mọc lên như nấm và đi vào hoạt động, đặc biệt là Đại Đô Thị Thông Minh ĐẦU TIÊN TẠI VN VINHOMES SMART CITY, Greenbay 2...hứa hẹn sẽ đưa phía Tây Hà Nội thành Trung tâm khoa học công nghệ, kinh tế tài chính sáng ngang với Thâm Quyến (Trung Quốc) hay Silicon (Mỹ) Chỉ từ: 900tr- Căn Stuido 25-33m2 1.35tỷ - Căn 1+1 46m2 1.6 tỷ - Căn 2Pn 1wc 58-60m2 2 tỷ - Căn 2pn2wc 69-70m2 2.5 tỷ - Căn 3pn2wc 80-100m2 Tại Vinhomes Smart City , ac được ở trong 1 hệ quần thể xanh ,khu vui chơi giải trí tổng hợp,nơi cư trú tập trung của những cư dân đẳng cấp tinh hoa của Hà Nội Hãy quyết định ngay, đừng để #Cơhội #ĐầuTư #LợiNhuận cao vụt qua đến lúc nhận ra thì vị trí đất đẹp đã hết và giá đã tăng vèo vèo rồi.. Ac đang quan tâm liên hệ để nhận tư vấn chuẩn nhất ạ . Hotline: 0941915999
   
 18. Trịnh Khánh Thành
  [​IMG]
  [​IMG]
  Trong khu đô thị có phân khu này đỡ phải đi xa các bác nhỉ
   
 19. Phương Thuý Vinhomes
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Cập nhật dự án ngày thứ 2 thời tiết đẹp vô cùng mà em ở dự án cả ngày không thấy các Bác qua dự án.
  Liên hệ :0982609962 em Thuý hỗ trợ A/C tham quan dự án nhé ạ
   
 20. Huệ Lê
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Em gửi các bác 1 vài hình ảnh Cập nhật tiến độ dự án Vinhomes Smart City tháng 12/2019 nhé.
  Bác nào chưa qua thăm nhà mình được thì gắng thu xếp thời gian cuối tuần qua công viên trung tâm hoặc vườn Nhật Picnic dã ngoại nhé.
   
Đang tải...